7,0

22 vs. Earth - 22 vs. Trái Đất

Thời lượng: 6 phút
Đạo diễn: Kevin Nolting
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

22 vs. Earth - 22 vs. Trái Đất là bộ phim ngắn hoạt hình máy tính năm 2021 do Pixar Animation Studios sản xuất. Tác phẩm do Kevin Nolting đạo diễn và Josh Colley viết kịch bản. Ngôi sao nhỏ 22, một nhân vật hoạt hình trong bộ phim điện ảnh Soul của Pixar năm 2020, cố thành lập một liên minh nổi dậy tồn tại trong thời gian ngắn để ngăn chặn các linh hồn đến Trái Đất.

Tác phẩm lấy bối cảnh trong Great Before, một thời gian trước sự kiện của Soul, 22 cố gắng thuyết phục một người bạn xuống trái đất không thành công sau khi họ điền vào huy hiệu của mình. Tiến hành lấy đi một số người bạn cô ấy từng có, 22 quyết định bắt cóc 5 linh hồn và truyền bá một phong trào nổi dậy được gọi là Apocalypse.

22 dẫn dắt các linh hồn khác, được cô đặt các biệt danh là Macaroni, Zimmy, Peanut, D-Pac và Moonbeam, để ngăn chặn các linh hồn khác tìm thấy cảm hứng của họ, những người được cô tuyển chọn nhanh chóng tìm thấy đường và đi tới Trái đất. Ngay sau đó, người duy nhất còn lại là Macaroni, người đã ôm 22 như một người bạn duy nhất còn lại của cô, nhưng sự tận tâm của họ đã hoàn thành huy hiệu và 22 tức giận ném họ xuống Trái đất, thề rằng Trái Đất sẽ không bao giờ có được cô ấy như bạn bè của cô.

Hai Jerry quan sát 22 và tự hỏi khi nào cô ấy sẽ đến Trái đất và khám phá ý nghĩa của cuộc sống. Một Jerry hỏi ý nghĩa của cuộc sống là gì?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim