8,0

7 Project (Seven Project)

Số tập: N/A
Thời lượng: N/A
Quốc gia: Thái Lan
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 30/8/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm, đam mỹ
Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul
Diễn viên: Boun Noppanut Guntachai, Prem Warut Chawalitrujiwong, Earth Katsamonnat Namwirote, Boom Krittapak Udompanich

7 Project (Seven Project) là bộ phim đam mỹ ngọt ngào của Thái Lan do đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul cầm trịch, phim với sự góp mặt của diễn viên Boun Noppanut Guntachai, Prem Warut Chawalitrujiwong, Earth Katsamonnat Namwirote. Phim xoay quanh câu chuyện tình của 7 cặp đôi khác nhau và câu chuyện đó được lấy cảm hứng từ 7 bài hát khác nhau.

Review ngắn phim 7 Project

Nội dung phim

7 Project là bộ series phim bao gồm 7 câu chuyện, 7 chủ đề nội dung đến từ Studio Wabi Sabi. Cụ thể, mở màn sẽ là “Will You Be My Love” - nam sinh Ozone (Earth Katsamonnat Namwirote thủ vai) chuyển đến một trường nội trú, tưởng chừng sẽ khó khăn trong việc hòa nhập môi trường mới nhưng tại đây có cậu bé tên là Sun (Santa Pongsapak Udompoch thủ vai) đã giúp đỡ anh rất nhiều.

Tiếp đến là bản nhạc thứ hai trong số 7 Project “Once Upon A Time” - Mek (Boun Noppanut Guntachai đóng) người sống khép kín, trầm tính nhưng quyết định mở lòng một lần nữa sau khi bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Anh đã liều mạng đi gặp Balloon (Prem Warut Chawalitrujiwong đảm nhận), nhưng với nhiều sự hiểu nhầm trong quá khứ đã khiến cả hai dường như mệt mỏi với mối quan hệ này.

7 Project

Ca khúc thứ 3 trong Seven Project là “VS Love” - Phupha (Boom Krittapak Udompanich đóng) một cậu bé tinh nghịch mà không ai có được và cuộc sống của cậu đã bị đảo lộn bởi Tonnam (Peak Peemapol Panichtamrong thủ vai), một học giả mới nhập trường.

Tên của 7 tập phim trong 7 Project

Ngọt Ngào Tuổi Mới Lớn (50% My Puppy Love)

Tình Yêu Đối Đầu (VS LOVE)

Gương Vỡ Lại Lành (Breakup Zone)

Nhịp Điệu Trái Tim (Rhythm’s Heart)

Hồi Ức (Remember)

Góc Khuất Tình Yêu (Once Upon A Time)

Làm Người Yêu Anh Nhé (Would You Be My Love?)

Nếu bạn là người yêu âm nhạc và yêu luôn cả những câu chuyện tình ngọt ngào của tuổi trẻ đôi lứa thì hẳn bộ phim 7 Project sẽ là bộ phim hội tụ tất cả điều nói trên. Chúc các bạn tận hưởng được những phút giây vui vẻ, lắng đọng tại ssPhim.net thông qua bộ phim này nhé.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim