6,0

9 Viên Đạn - 9 Bullet

Đạo diễn: Gigi Gaston
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

9 viên đạn - 9 Bullet là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Gigi Gaston chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Lena Headey, Dean Scott Vazquez và Sam Worthington.

Bộ phim mở màn ở Santa Clarita, Califonia với một lời yêu cầu điên cuồng. Ralph (Zachary Mooren) sợ hãi ra lệnh cho cậu con trai mười một tuổi của mình là Sam (Dean Scott Vasquez) cầm máy tính bảng và chạy trốn ngay lập tức. Đó là lần cuối cùng họ nói chuyện.

Bộ ba sát thủ tàn nhẫn của anh ta gồm (Martin Sensmeier, Chris Mullinax và Cam Gigandet) không nhắm được mục tiêu nào. Sam chạy tới một người hàng xóm say khi thoát khỏi cuộc tắm máu thảm khốc mà cậu bé không ngờ tới.

Gypsy (Lena Headey) đã kết thúc sự nghiệp của một vũ nữ thoát y. Kế hoạch của cô là viết một cuốn sách và đi du thuyền. Cô không mong đợi để giúp Sam. Nhưng biết rằng Jack, người tình cũ của cô có khả năng giết một đứa trẻ.

Gã giang hồ quyết định lái xe đưa Sam qua miền Tây Nam cho người chú của mình. Cô ấy phải né tránh những lời dị nghị của Jack, quá khứ bi thảm của cô ấy và mở rộng trái tim tan vỡ của mình vì một cậu bé đang sợ hãi.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim