6,0

Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon - Ainbo: Spirit Of The Amazon

Thời lượng: 90 phút
Đạo diễn: Jose Zelada, Richard Claus
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Ainbo: Nữ chiến binh Amazon - Ainbo: Spirit of the Amazon là một bộ phim hoạt hình phiêu lưu năm 2021 do José Zelada và Richard Claus đồng đạo diễn, với câu chuyện của Zelada. Bộ phim được sản xuất bởi Tunche Films và Cool Beans.

Tác phẩm theo chân một cô gái trẻ yêu thích mạo hiểm tên là Ainbo, người đã cùng với những người dẫn đường cho linh hồn động vật của mình lên đường để cứu thiên đường rừng rậm khỏi bọn khai thác gỗ và thợ mỏ. Bộ phim mang đến những thông điệp tích cực về môi trường và hệ sinh thái.

Nhân vật chính của phim là cô bé Ainbo, người sinh ra và lớn lên ở Candamo. Tuy luôn ước mơ trở thành một cô gái vĩ đại nhưng Ainbo khá vụng về trong những hoạt động như bắn tên hay giăng bẫy.

Bù lại, cô có lòng nhiệt huyết, tình yêu rừng sâu sắc và sẵn sàng xả thân để bảo vệ những gì mà cô yêu mến. Cô cũng là bạn thân của Zumi, cô gái được trao quyền lãnh đạo cả vùng Candamo.

Phe phản diện là con quỷ rừng Acaruna, nó đã dùng nhiều chiêu trò của thế lực bóng tối gieo rắc lời nguyền huỷ hoại Amazon. Cùng với đó là Cornell DeWitt và công ty khai thác gỗ của anh ta đang tìm cách dọn sạch một khu rừng nhiệt đới.

Ainbo đã ngay lập tức lên đường cùng với hai linh vật là Dillo và Vaca, cô bé đã gặp nhiều khó khăn thử thách, nhưng với quyết tâm giải cứu vùng đất và người dân của mình, Ainbo đã mạnh mẽ tiến về phía trước.

Đồ hoạ của phim Ainbo chỉ ở mức trung bình, nếu bạn đã quen với những tác phẩm bom tấn của nhà chuột hay Pixar thì chất lượng đồ hoạ của phim sẽ khiến bạn cảm thấy thất vọng. Các biểu cảm của nhân vật chưa được mượt mà, đặc biệt là khuôn mặt và hành động.

Tạo hình của bầu trời, rừng xanh và các đồ vật còn tạm chấp nhận được, nhưng dòng sông thì lại không ổn chút nào. Biển, sông, suối không chỉ thiếu tự nhiên mà còn khá nhỏ hẹp, không thể nào lột tả được sự rộng lớn, bao la hùng vĩ của Amazon.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim