6,5

Ám Hiệu Giải Thoát - The Whistlers

Đạo diễn: Corneliu Porumboiu
Thời gian: 97 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2019
Chất lượng: Bản đẹp

Ám hiệu giải thoát - The Whistlers là bộ phim thuộc thể loại kinh dị tội phạm năm 2019, tác phẩm do đạo diễn Romaniado Corneliu Porumboiu chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Vlad Ivanov và Catrinel Menghia.

Bộ phim bắt đầu với một người đàn ông trung niên có vẻ ngại ngùng (Vlad Ivanov) tới hòn đảo Laomera xa xôi của Tây Ban Nha. Sau đó, người đàn ông được đưa đến một ngôi biệt thự hẻo lánh, nơi anh ta gặp một người phụ nữ trẻ đẹp (Catrinel Marlon), người nói với anh ta rằng hãy quên những chuyện ở quên những gì đã xảy ra ở Bucharest đi, vì cô ấy đã làm điều đó vì camera giám sát.

Sau đó bộ phim quay về lại khoảng thời gian trước cuộc gặp gỡ của họ. Chúng ta biết được người phụ nữ đó tên là Gilda và cô ấy muốn người đàn ông Cristi, có vẻ là tay cảnh sát đồi bại giúp tống tiền bạn trai là trùm ma tuý Zsolt (Sabin Tambrea) của cô ấy khỏi tù.

Gilda là một cô gái quyết đoán và dứt khoát, khi cảnh Cristi cảnh báo với cô rằng anh ta đang bị theo dõi, cô ấy đã có một kế hoạch ngay lập tức, trở thành gái điếm cao cấp để không ai có thể đoán được cô ấy thực sự là ai.

Sau khi ngủ với Cristi trong tầm kiểm soát của máy quay, cô thuyết phục anh ta tới thăm Laomera, để anh ta có thể học tín hiệu giải cứu, một phiên bản tiếng Tây Ban Nha huýt sáo cho phép trao đổi với nhau bằng các mã đặc trưng. Kỹ năng sẽ trở nên quan trọng đối với Cristi sau này.

Không thể biết được Cristi đã tham gia vào thế giới đầy âm mưu này thế nào, chỉ biết rằng anh ta là nỗi thất vọng của bà mẹ, và thật khó để biết liệu anh ấy có thể kiểm soát được tình hình của mình hay không.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim