5,8

Amanda Của Tôi - My Amanda

Thời lượng: 89 phút
Đạo diễn: Alessandra de Rossi
Quốc gia: Philippines
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Amanda của tôi - My Amanda là bộ phim Philippines năm 2021 do đạo diễn Alessandra de Rossi viết kịch bản đồng chỉ đạo, được sản xuất bởi Spring Films và AWOO. Tác phẩm có sự góp mặt của diễn viên de Rossi và Piolo Pascual.

Bộ phim kể về Amanda (Alessandra de Rossi) và TJ (Piolo Pascual) là hai người bạn thân. Họ thân thiết đến mức có thể ngủ cùng giường, xông vào phòng tắm khi người kia đang tắm và rất quan tâm đến nhau. Họ thường nói đùa về những mối liên hệ chặt chẽ của họ và thực tế là nó không biến thành điều gì khác.

Gia đình và bạn bè cố gắng thúc đẩy họ đến với nhau, nhưng họ đã gạt đi, họ muốn ở bên nhau như những người bạn tâm giao. Amanda đang quay cuồng với cuộc chia tay gần đây cùng vị hôn phu Kelvin, cho rằng việc quay lại với anh ta không biết liệu có phải là lựa chọn đúng đắn hay không. Cô ấy và TJ lên đường, tổ chức tiệc tùng vui vẻ với nhau.

Mặc dù giai đoạn đầu của bộ phim có vẻ như nói về câu chuyện tình lãng mạn giữa hai người bạn thân, nhưng có vẻ tác phẩm tập trung nhiều hơn vào diễn biến tâm lý của từng nhân vật. Sự biến đổi từ tình bạn sang tình yêu nằm ở những nút thắt quan trọng của câu chuyện chứ không hề dồn dập hay quá rõ ràng.


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim