8,0

Anh Có Thích Brahms?

Đạo diễn: Jo Young Min
Thời lượng: 30 phút / tập
Số tập: 32 Tập
Tình trạng: Phim đang chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên: Kim Min Jae, Park Eun Bin, Kim Sung Chul, Park Ji Hyun, Lee Yoo Jin, Bae Da Bin

Anh Có Thích Brahms - Do You Like Brahms (2020) bộ phim xoay quanh câu chuyện thời thanh xuân của những học sinh trẻ tài năng Hàn Quốc. Với sự tham gia của Park Eun Bin và Kim Min Jea họ đều là tài năng của trường âm nhạc danh giá trên con đường theo đuổi tình yêu và hạnh phúc. Bên cạnh đó cũng có không ít khó khăn, chông gai họ phải đối diện và đưa ra quyết định giữa mơ mộng và thực tế.

Cụ thể, bộ phim sẽ kể câu chuyện của những học sinh phải trải qua các bài học, bài thi thực hành, biểu diễn cùng các cuộc thi âm nhạc từ khi còn rất nhỏ cùng với các bậc phụ huynh và giáo viên của họ, những người ám ảnh về các quá trình này.

Diễn viên trong phim Anh Có Thích Brahms?

Chae Song Ah (Park Eun Bin thủ vai) là một sinh viên đại học chuyên ngành biểu diễn violin. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, cô lại vào cùng một trường đại học để đến trường âm nhạc sau bốn lần thử và lớn hơn bạn cùng lớp đến 7 tuổi.

Park Joon Young (Kim Min Jae) bắt đầu chơi piano khi sáu tuổi. Anh đã giành chiến thắng trong các cuộc thi nổi bật trong nước trước khi tiếp tục chiến thắng các cuộc thi trên toàn thế giới.

Anh Có Thích Brahms được ssPhim chiếu miễn phí vào tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên ssPhim.net

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim