6,2

Anh Đào Màu Hồng Và Đại Miên Vương - Why Women Cheat

Thời lượng: 77 phút
Đạo diễn: N/A
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Anh đào màu hồng và đại miên vương - Why women cheat là bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Yan Zhi, Shag Deng, Xiong Su Yi, Wang Rui.

Câu chuyện xảy ra tại một quốc đảo nhỏ thuộc khu vực Đông Nam Á vào thế kỷ trước, hòn đảo nhỏ này có hai quốc gia là đất nước của lá và đất nước của hoa, vị vua của quốc đảo lá tình cờ gặp được cô công chúa của xứ sở hao. Cả hai người đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Cô công chúa với chiếc răng khểnh, lúc cười vô cùng quyến rũ khiến nhà vua mê mẩn, nhưng vị vua trẻ đã bị tổn thương sâu sắc khi cô công chúa đi mà không từ biệt. Sau khi công chúa mất tích, vị vua trở nên cực kỳ thích ngủ vì không muốn nhớ gì đến nữ chính.

Nhưng duyên phận đưa đẩy, hai nước láng giềng đối mặt với vấn đề nước ngọt, sau khi nước hoa thua cuộc, họ quyết định kết giao hôn ước. Là em gái của vua nước Hoa, Công chúa trở thành sự lựa chọn duy nhất. Khi biết được người mình sắp cưới là người mà cô đã gặp từ trước, cô vui mừng khôn xiết. Nhưng bên đàng trai lại quyết định phải hành hạ cô gái bề ngoài đáng yêu nhưng lại có hành vi đáng ghét cho thỏa những ngày tháng nhớ nhung.

Vào ngày tân hôn, vị vua ngủ yên còn công chúa thì chỉ còn lại một mình, anh ta đã quyết tâm trừng phạt công chúa và đối xử tệ bạc. Nhưng sâu trong tim thì anh chàng nhà vua vẫn luôn yêu thương công chúa, và thấy có lỗi về những việc mình làm, và anh ta cũng chưa nhận ra tình yêu của cô công chúa dành cho mình.

Hai người họ rơi vào hiểm lầm, vị vua cảm thấy công chúa có lỗi với mình, còn công chúa thì lại cảm thấy vị vua đã thay đổi. Thực chất người mà vị vua thấy trong giấ mơ không phải là công chúa mà là một cô gái giống cô ấy. Người phụ nữ đó tên là A Ying, là người yêu của tướng quân Heishi. Khi Heishi lần đầu nhìn thấy công chúa, anh ấy đã nhầm tưởng cô ấy là A Ying và hỏi tại sao cô ấy lại muốn kết hôn với vua. Cuộc tranh cãi giữa hai người đã bị vị vua nhìn thấy và sự hiểu lầm ngày càng sâu sắc.

Vị vua cảm thấy tuyệt vọng và đe doạ tính mạng của cô công chúa cùng vua xứ hoa, anh ta bắt cô công chúa quỳ trên quảng trường để chuộc tội. Cô công chúa thất vọng quay về với gia đình của mình. Sau đó tướng quân và vị vua cũng tìm ra được mối quan hệ của cô gái nhảy và công chúa, họ chỉ là quá giống nhau, biết mình đã sai và công chúa không dễ gì tha thứ, nên anh ta đã ngủ say một lần nữa buộc công chúa phải quay về làm con tin.

Cuối cùng thì mọi chuyện đều được hoá giải, vị vua biết rằng mình đã hiểu lầm và tình yêu của anh ta nổi lên như thuỷ triều. Lần này tới lượt công chúa không vui và quyết định hành hạ vị vua, cho anh ta một bài học.

Sau đó vị vua đã quỳ xuống quảng trường để tạ lỗi với công chúa, một đám cưới đã được tổ chức cho công chúa và sau hôn lễ chính thức, cả hai nước đã trở lại trạng thái yên bình vốn có trước kia.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim