5,3

Anh Em Sát Thủ - The Sisters Brothers

Đạo diễn: Jacques Audiard
Quốc gia : Mỹ
Năm: 2018
Thời lượng: 122 phút
Chất lượng : Fullhd
Ngôn ngữ : Vietsub

Anh em sát thủ - The Sisters Brothers là bộ phim chính kịch tội phạm phương Tây hài hước được phát hành vào năm 2018, đạo diễn Jacques Audiard chịu trách nhiệm chỉ đạo từ kịch bản do ông đồng sáng tác với Thomas Bidegain, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Patrick deWitt. Bộ phim được hợp tác sản xuất giữa Mỹ và Pháp, đây cũng là tác phẩm nói tiếng Anh đầu tiên của Audiard.  Phim có sự tham gia của John C.Reilly và Joaquin Phoenix trong vai hai anh em sát thủ khét tiếng là Eli và Charlie Sisters.

Bộ phim có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Venice vào ngày 2 tháng 9 năm 2018, nơi bộ phim đã giành được giải sư tử bạc cho Đạo diễn xuất sắc nhất và được công chiếu ở Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 9 năm 2018. Anh em sát thủ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình với phần lớn lời khen ngợi dành cho màn trình diễn, nhân vật, chỉ đạo và nhạc phim. Bộ phim đã không thành công về mặt thương mại khi chỉ thu về 13,1 triệu đô khi kinh phí sản xuất tới 38 triệu đô. Đây là bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của Rutger Hauer được phát hành trước khi ông qua đời.

Bộ phim lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ năm 1851, anh em Eli và Charlie Sisters là những tay súng được thuê bởi một doanh nhân giàu có, được biết với tên Commodore. Anh giao cho họ giết một người tên là Hermann Warm.

John Morris, một thám tử tư đã được Commodore tham gia theo dõi Warm và giao anh ta cho anh em nhà Sisters. Morris tìm thấy Warm đang đi du lịch bằng xe lửa đến California với Gold Rush và kết bạn với anh ta. Họ đã đi tới Jacksonville, nơi mà Warm chưa từng tới, Morris đã sắp xếp cuộc hẹn của mình với anh em nhà Sisters. Warm đã tìm thấy còng tay của Morris và nhận ra ý định thực sự của anh ta, và đe doạ anh ta bằng súng, nhưng Morris đã áp đảo anh ta.

Warm đã tiết lộ rằng anh ta đang trên đường tìm công thức hoá học do chính anh ta phát minh ra, anh em nhà Sisters đã được thuê đến để lấy công thức, rất có thể bằng cách tra tấn Warm trước khi thủ tiêu anh ta. Nhưng Morris đã giải thoát Warm và cả hai đã rời Jacksonville.

Trong lúc đó, cuộc truy đuổi của hai anh em đã gặp phải những điều xúi quẩy, một con gấu xám tấn công trại của họ và giết chết một con ngựa, Eli suýt mất mạng vì bị nhện độc cắn, còn Charlie thì liên tục say xỉn và không thể cưỡi ngựa, Khi họ phát hiện ra sự phản bội của Morris ở Jacksonville, họ đã theo cả hai đến Mayfield. Tại San Francisco, Charlie và Eli đã tranh cãi về việc tiếp tục cuộc săn lùng của họ. Eli đã mong muốn rời nhiệm vụ nhưng Charlie dã không đồng ý. Ngày sau đó, Charlie đã tìm thấy một xác nhận quyền sở hữu ghi tên Morris, và Eli đồng ý hoàn thành cuộc đi săn như là công việc cuối cùng của họ.

Trên đường tới địa điểm yêu cầu, cả hai anh em đã bị phục kích và bắt giữ bởi Warm và Morris, sao đó bị tấn công bởi người của Mayfield được cử đến trước khi cô chết để đòi lại công thức cho chính mình. Bốn người hợp tác với nhau để giết người của Mayfield, sau đó Charlie và Eli đồng ý giúp Warm và Morris tìm vàng để đổi lấy một nửa số tiền kiếm được.

Con đập được hoàn thành và Warm đã giải thích rằng công thức hoá học của anh được thêm vào nước, nó khiến quặng vàng phát sáng trong thời gian ngắn nhưng rất hại da. Những người đàn ông xuống nước và bắt đầu kiếm vàng. Khi ánh sáng bắt đầu mờ đi, Charlie hoảng sợ và cố gắng pha thêm công thức nhưng lại làm đổ chất chưa pha loãng lên tay và lao xuống sông. Eli đã lao tới giúp Charlie trong khi công thức chưa pha loãng làm Warm và Morris bị thương nặng. Ngày sau đó, Warm đã không chịu nổi viết thường còn Morris tự bắn mình để chấm dứt đau khổ.

Eli đã đưa Charlie đến thị trấn gần nhất, và bác sĩ đã cắt đứt tay của anh. Những tay súng được thuê bởi Commodore tới và yêu cầu họ giao công thức, Eli đã xử lý bọn họ và quyết định tới giết Commodore. Họ tới Oregon nhưng Commodore đã chết, sau đó cả hai trở về nhà.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim