7,7

Anh Sẽ Đợi Em Nơi Tận Cùng Thời Gian

Đạo diễn: Diêu Đình Đình
Quốc gia: Trung Quốc
Năm: 2020
Thời lượng: N/A
Chất lượng: Bản đẹp
Độ phân giải: Full HD
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Thể loại: Phim tâm lý, Phim tình cảm-Lãng mạn, Phim lẻ

Anh Sẽ Đợi Em Nơi Tận Cùng Thời Gian là bộ phim giả tưởng do Diêu Đình Đình làm đạo diễn, giám chế là Giang Chí Cường, diễn viên với sự góp mặt của Lý Hồng Kỳ và Lý Nhất Đồng. Phim xoay quanh nhân vật chính Lin Ge đã tìm lại được chính bản thân mình trong một vòng lặp của thời gian.

Review chi tiết nội dung phim Anh Sẽ Đợi Em Nơi Tận Cùng Thời Gian

Bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn của tác giả Zheng Zhi với đề tài xuyên không, ảo mộng. Câu chuyện kể về nhân vật chính là Lin Ge (Lee Hong Chi thủ vai) đã tìm lại được chính bản thân mình trong vòng lặp của thời gian. Nơi mà anh đang phải đấu tranh để duy trì được mối quan hệ bền vững với tình yêu đích thực của mình nơi trường học trước khi nó bị ảnh hưởng bởi căn bệnh rối loạn chức năng bộ nhớ từ thời gian du hành sẽ ngăn cản Lin Ge không thể đến với cô bạn gái Qiu Qian (Li Yi Tong thủ vai).

Anh Sẽ Đợi Em Nơi Tận Cùng Thời Gian được đánh giá như thế nào?

Phim với sự kết hợp ăn ý của hai diễn viên cực kỳ đẹp trai và xinh gái cùng tài năng diễn xuất hứa hẹn sẽ không làm thất vọng khán giả. Nam chính Lý Hồng Kỳ từng 3 lần được đề cử ở giải Kim Mã, nữ chính Lý Nhất Đồng được công nhận là tiểu hoa thực lực.

Thông qua poster Anh Sẽ Đợi Em Nơi Tận Cùng Thời Gian, khán giả có thể thấy được nam nữ chính đang ôm nhau, nhưng hình ảnh cơ thể của Lý Hồng Kỳ có một bộ phận đã được bay vào theo không gian đã làm cho nhiều mọt phim Hoa Ngữ thấy tò mò và độc đáo. Đạo diễn tiết lộ đây là bộ phim tình yêu mang theo màu sắc kỳ ảo, tổng thể của phim có phong cách mới lạ cũng như ấm áp cho người xem.

Anh Sẽ Đợi Em Nơi Tận Cùng Thời Gian được đạo diễn sản xuất cũng xuất phát từ nguồn cảm hứng khi đọc tiểu thuyết nguyên tác, điểm đánh động bản thân chính là “bối cảnh kỳ ảo rất thú vị, tình yêu và sự ấm áp cảm động đến người khác” nên đã hạ quyết tâm đem tiểu thuyết này làm thành phim điện ảnh tình cảm có nước mắt xen lẫn tiếng cười đến cho khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim