8,2

Anh Trai Nhà Đối Diện - Sweet Sweet

Thời lượng: 35 phút/ tập
Số tập: 22 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 16/9/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Triệu Dịch Khâm, Đinh Nhất Nhất, Phan Tử Nghiên, Lưu Ngạn Trình, Hà Dữ, Lưu Chỉ Vi

Anh Trai Nhà Đối Diện (Sweet Sweet 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh chuyện tình giữa chàng trai mắc hội chứng mất ngôn ngữ và cô nàng thiết kế xinh đẹp. Điều đặc biệt là chỉ có cô nàng mới là người làm cho chàng trai ấy cười đùa, vui vẻ sau ngần ấy năm không biết vui vẻ là gì.

Review ngắn phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Nội dung phim

Chuyện phim Anh Trai Nhà Đối Diện xoay quanh cô nàng Điền Điềm (Đinh Nhất Nhất thủ vai), một sinh viên vừa mới tốt nghiệp ngành thiết kế. Trong một lần làm việc cô tình cờ gặp Tô Mộ (Triệu Dịch Khâm đóng) chàng trai thợ máy bay gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Tô Mộ từ nhỏ đã mắc hội chứng mất ngôn ngữ và chưa từng ai thấy anh nở một nụ cười nào và luôn bị mọi người trêu chọc.

Như duyên nợ Tô Mộ chuyển đến sống ở khu nhà của Điền Điềm, cả hai từ đồng nghiệp giờ lại thành hàng xóm của nhau đã giúp họ có nhiều cơ hội hơn để làm quen nhau. Về lâu dần anh trai nhà đối diện từ một người ít nói bỗng trở nên cười nhiều hơn, yêu đời hơn sau khi thưởng thức những món kem do chính tay Điền Điềm làm. Mỗi khi ở bên cạnh Điền Điềm anh luôn cảm thấy thoải mái và tự nhiên nói mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nhìn chung bộ phim Anh Trai Nhà Đối Diện là thể loại phim tình cảm, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước của cặp đôi dù thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại dang dở. Cho đến khi họ gặp được nhau thì những thiếu sót của bản thân đều được đối phương bù đắp cho nhau.

Diễn viên chính trong phim Anh Trai Nhà Đối Diện

Triệu Dịch Khâm

Triệu Dịch Khâm sinh ngày 31 tháng 5 năm 1997 là gương mặt mới trong giới diễn viên Hoa ngữ. Nam diễn viên còn khá trẻ và chưa có nhiều cơ hội trong lĩnh vực diễn xuất, chỉ được một số khán giả biết đến qua vai diễn Lam Thiên Dã trong phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng.

Dù chưa gây tiếng vang lớn trong các tác phẩm phim truyền hình, điện ảnh nhưng Triệu Dịch Khâm gần đây được khán giả quan tâm sau vụ lùm xùm bị cha của bạn gái cũ uy hiếp. Sau đó anh được Vu Chính đứng ra đòi lại công bằng và phải mất một khoảng thời gian để lấy lại tinh thần để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Anh Trai Nhà Đối Diện được cho là bộ phim đánh sự trở lại của nam diễn viên trong năm 2021.

Phim còn có sự tham giả của dàn diễn viên trẻ như Đinh Nhất Nhất vai Điền Điềm, Phan Tử Nghiên vai Mễ Á, Lưu Ngạn Trình vai Lý Địch, Hà Dữ vai, Vương Diễm Diệc, Lưu Chỉ Vi vai Huệ Tử

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim