6,0

Ảo Ảnh Chết Chóc - Deadly Illusions

Thời lượng : 114 phút
Đạo diễn : Anna Elizabeth James
Quốc gia : Mỹ
Phát hành : 2021
Chất lượng : Bản đẹp
Ngôn ngữ : Phụ đề Việt

Ảo ảnh chết chóc - Deadly illusions là bộ phim kinh dị mới thuộc thể loại cổ điển với sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc. Kristin Davis thủ vai Mary Morrison, một tác giả nổi tiếng với những cuốn sách bán chạy nhất, sau thời gian dài nghỉ ngơi, cô bị ép trở lại viết sách bởi lời chào hàng khổng lồ từ nhà xuất bản. Nhưng Mary cảm thấy không được thoải mái, về những điều kỳ lạ xảy ra khi cô ấy bắt đầu viết lách. Nhưng cô ấy đã bị ép buộc vào thoả thuận bởi chồng cô ấy là Tom (Dermot Mulroney) người đã bí mật thực hiện một số khoản đầu tư nhưng thua lỗ và họ cần tiền.

Mary không thể sắp xếp việc viết lách, nuôi dạy con trai và con gái sinh đôi của mình, đồng thời chăm lo cho Tom, vì thế cô đã thuê một vú em để giải quyết vấn đề này. Vú em được thuê tên là Grace (Greer Grammer) với nhiều bí ẩn đằng sau vẻ ngoài nhân hậu. 

Có rất nhiều vấn đề ở đây nhưng chung quy lại thì không ai biết Grace bao nhiêu tuổi, hay những điều liên quan tới cô ấy, chúng ta cũng không biết được cuốn tiểu thuyết mới của Mary viết về nội dung gì cũng như cách mà nó có thể kết nối với sự kỳ lạ mà cô ấy đang trải qua. 

Với tất cả những yếu tố bên ngoài, Anna Elizabeth James đã chắp bút phần kịch bản đồng đạo diễn với nhiều tình tiết được cắt ghép một cách khá gượng gạo, với nhiều vấn đề uẩn khuất và nội dung không thực sự logic.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim