9,9

ARCANE - PHẦN 2 (Liên Minh Huyền Thoại)

Số tập: 9 tập
Thời lượng: 40 phút/ tập
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: Theo dõi tại ssPhim.net
Thể loại: Hoạt hình, giả tưởng
Diễn viên chính: Hailee Steinfeld, Katie Leung, Kevin Alejandro

Sau khi anh em xem xong 9 tập phim ARCANE tại ssPhim.net chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi là: “Với cái kết ở phần 1 như vậy thì liệu Riot có sản xuất ARCANE phần 2 hay không?”. Được biết, đây là series phim hoạt hình được chuyển thể từ League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại, mình sẽ gọi tắt là LOL) do Riot và Netflix hợp tác sản xuất nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt game. Thế nhưng thành công mà phim vượt xa mong đợi và soán ngôi luôn cả Squid Game để vươn lên top 1 thịnh hành toàn cầu. Vậy thì không có lý do gì mà các phần tiếp theo lại không có đúng không nào.

Arcane phần 2 đã được Riot và Netflix thực hiện chưa?

Hiện tại phía Riot và Netflix chưa có thông tin chính thức nào cho Season 2 Arcane nhưng với thành tích đạt được hiện tại không chỉ chấm dứt chuỗi 47 bất bại đứng đầu top thịnh hành toàn cầu của Squid Game, Arcane còn trở thành bộ phim đạt được thành tích trên trong thời gian ngắn nhất. Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để nhà sản xuất có thêm động lực tiếp tục làm phim song song với việc phát triển game Liên Minh Huyền Thoại.

Squid Game nhường ngôi top 1 thịnh hành cho Arcane
Squid Game nhường ngôi top 1 thịnh hành cho Arcane

Có một câu nói đùa rằng: “Riot làm game 10 năm mục đích là để quảng cáo cho phim Arcane” thế nhưng lời nói đùa đó có khi sẽ trở thành hiện thực. Bởi Liên Minh Huyền Thoại có hơn 150 vị tướng, và phần 1 của Arcane kể về câu chuyện nguồn gốc của ít hơn 15 vị tướng. Vì vậy, có rất nhiều truyền thuyết LOL còn lại để khám phá qua bộ anime này.

Một tin vui cho các fan Liên Minh Huyền Thoại, sau khi tập 7, 8, 9 Arcane được công chiếu vào ngày 20/11 thì hai nhà sản xuất Christian Linke và Alex Yee cho biết bộ phim là dự án tâm huyết, chỉ riêng việc tìm diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Jinx thôi đã kéo dài 3 năm. Điều đó có nghĩa để sản xuất một Season Arcane rất công phu và tỷ mỹ, vậy nên Riot và Netflix cần có thời gian cho sự hợp tác tiếp theo của Arcane 2.

Điều gì chờ đợi chúng ta trong Arcane Season 2?

Mùa 1 của Arcane tập trung vào câu chuyện nguồn gốc của một số nhân vật trong LOL bao gồm cả Jinx, Vi, Vander (Warwick), Jayce, Caitlyn, Ekko, Violet, Viktor và Singed. Trong đó chủ yếu tập trung vào cách Vi và Jinx đi trên những con đường khác nhau và trở thành những nhà vô địch mà chúng ta biết trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tóm lại, khán giả đã biết về cuộc xung đột giữa hai vùng Zaun và Piltover. 

ARCANE 2
Với thành công rực rỡ ở phần đầu tiên thì không lý nào Riot không tiếp tục làm phim

Ở Arcane 2 sắp tới phim sẽ đứa người xem đến một khu vực hoàn toàn khác, tập trung vào một nhóm các vị tướng khác. Nếu quả thực như vậy thì khu vực Piltover hoặc Zaun sẽ không còn được xuất hiện nữa. Tuy nhiên, phần kết của Arcane Season 1 cho thấy hai vùng này sẽ là một phần của phần thứ 2 của phim.

Arcane 2 có thể phát hành vào ngày nào?

Có rất ít thông tin để xác nhận ngày công chiếu của Arcane 2 nhưng nếu tính theo thời gian sản xuất phim ở phần 1 thì bộ phim có thể sẽ được phát sóng vào khoảng thời gian từ 12 đến 15 tháng. Giả sử phần 2 sẽ trải qua một lịch trình sản xuất tương tự, khán giả có thể thấy Arcane trở lại Netflix ngay sau tháng 10 năm 2022.

Điều chúng ta cần là chờ đợi phía Netflix thông báo về Arcane phần 2 mà thôi
Điều chúng ta cần là chờ đợi phía Netflix thông báo về Arcane phần 2 mà thôi

Kết luận, dù rằng rất nôn nóng cho Arcane phần 2 nhưng chúng ta phải vui mừng vì phần 1 thành công rực rỡ và đó cũng là tín hiệu tốt để nhà làm phim tiếp tục phát triển cho những dự án tiếp theo. Hãy tin một điều rằng “Còn game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn sẽ còn phim Arcane” nhé 500 anh em.

Dù sao, đây chỉ là suy đoán của ssPhim.net vì vậy chúng ta hãy chờ đợi thông báo chính thức trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào. Và đừng lo lắng vì ssPhim sẽ cập nhật những thông tin đó ngay sau khi Riot tiết lộ điều gì đó xung quanh Phần 2 của Arcane.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim