7,9

Bắc Triệt Nam Viên - Crossroad Bistro (2021)

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 30 Tập
Năm sản xuất: 2021
Ngày công chiếu: 12/7/2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên: Chuo Ni, Wang Luo Dan, Lyric Lan, Han Geng,..

Bắc Triệt Nam Viên (Crossroad Bistro 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc kể về hoàn cảnh của năm người phụ nữ, mỗi người mỗi cảnh và họ liên tục gặp những bế tắc trong cuộc sống. Nhưng sau khi dòng đời đưa đẩy thì họ gắn kết lại với nhau để cùng hợp tác làm ăn và liệu rằng họ có đoàn kết để giúp đỡ lẫn nhau không?

Review ngắn phim Bắc Triệt Nam Viên

Nội dung phim

Chuyện phim Bắc Triệt Nam Viên bắt đầu từ một nhà hàng tên Bei Zhe Nan Yan ở Bắc Kinh, nơi có năm người phụ nữ đang cùng nhau quản lý kinh doanh. Được biết trước khi cùng nhau hợp tác làm ăn cả năm người đã trải qua nhiều khó khăn, bế tắc trong cuộc sống người thì bị gia đình xa lánh, kẻ thì bị người yêu ruồng bỏ,..

Bắc Triệt Nam Viên ám chỉ 5 người phụ nữ có hoàn cảnh khác nhau nhưng lại có cơ duyên cùng nhau thành lập một nhà hàng một cách tình cờ. Trong đó You Shan Shan là cổ đông lớn nhất của nhà hàng đã một tay đưa những cô bạn gái thân nhất của mình đến với nhau. Tiếp đến là Bao Xue, một nữ minh tinh chỉ mới nổi tiếng nhưng có tính cách lạc quan và Dai Xiao Yu chỉ mới trở về từ nước ngoài.

Nhìn chung, những hình ảnh giúp đỡ, động viên lẫn nhau cũng như những trò đùa hài hước sẽ được diễn ra xuyên suốt trong Bắc Triệt Nam Viên. Người xem sẽ được biết thế nào là tình bạn chân thành hiếm có giữa xã hội đầy bon chen của phụ nữ hiện đại ngày này.

Năm người phụ nữ trong phim Bắc Triệt Nam Viên
Năm người phụ nữ trong phim Bắc Triệt Nam Viên

Diễn viên chính trong phim Bắc Triệt Nam Viên

Wang Luo Dan

Wang Luo Dan được biết đến vai trò ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Vai diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả của Lou Dan là trong phim Struggle, sau đó cô ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong vai chính trong phim A Story of Lala's Promotion và My Youthhood. Vốn dĩ Wang Luo Dan là người phụ nữ hiện đại ở ngoài đời, vậy nên khi đến với tác phẩm Bắc Triệt Nam Viên được xem là một lợi thế khi mà phim có chủ đề khá giống với tính cách ngoài đời của nữ diễn viên.

Gina Jin

Gina Jin sinh ngày 5/9/1990 được biết đến với vai trò là diễn viên Trung Quốc. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khá sớm, năm 2011 cô ra mắt với một vài vai phụ nhưng không quá nổi bật. Mãi cho đến năm 2015 tên tuổi của Gina Jin bắt đầu được công chúng biết đến nhiều hơn qua loạt tác phẩm như The Legend of Qin, The Imperial Doctress, Like a Flow River,.. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nhan sắc đáng để nhiều người ngưỡng mộ là những thế mạnh của Gina Jin trong tác phẩm Bắc Triệt Nam Viên.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim