6,0

Bạch Xà: Tình Kiếp - White Snake: Love Tribulation

Thời lượng: 90 phút
Đạo diễn: Liu Chun
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Bạch xà: Tình kiếp - White Snake:Love Tribulation là bộ phim thuộc thể loại viễn tưởng, ảo mộng của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2021. Tác phẩm do đạo diễn Liu Chun chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của hai diễn viên chính là He Hua và Joseph.

Nữ xà yêu Bạch Tố Tố mang trong mình linh huyết - loại máu có thể làm tăng sức mạnh của pháp sư trừ tà lên gấp bội. Cả hai chị em Bạch xà và Lục xà đã dốc lòng tu luyện, Bạch Xà trong lúc hoạn nạn gặp nguy hiểm may mắn đã có Hứa Thiên lên núi tìm thuốc cứu nàng. Với dã tâm và tham vọng, các pháp sư trừ tà đã ráo riết tìm kiếm Tố Tố để truy bắt và làm lợi cho mình. Trong đó có đại ma vương cũng đã thèm muốn linh huyết của cô trong một nghìn năm, biết rằng cô vẫn còn sống, ông ta đã phái người của mình đi tìm kiếm.

Pháp sư được sai tới tìm kiếm dấu vết, con rắn trắng xuất hiện để bảo vệ Hứa Thiên khỏi bị thương, nhưng cô lại bị đánh trọng thương. Sau đó Hứa Thiên đã đưa con rắn trắng đang hấp hối quay trở lại núi. Lúc đầu, hứa thiên tính bán nàng đi để thu về một gia tài lớn, và phục hồi danh dự của gia tộc trừ yêu đang thất thế. Nhưng trớ trêu thay, Hứa Thiên lại phải lòng Bạch Tố Tố.

Khi Hứa Thiên biết rằng người lạ không thể tới gần Ma Vương, anh đã hy sinh bản thân mình cho Phòng Âm và giải cứu Bạch Xà, sau đó anh bị mất trí nhớ và ra đi. Một trăm năm sau, Bạch xà từ bỏ việc trở thành một nàng tiên và quay trở lại nhân gian để tìm Hứa Thiên, người đã được tái sinh thành một con người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim