6,0

Bad Seeds - Những Đứa Trẻ Hư Hỏng

Đạo diễn: Kheiron
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm: 2018
Thời lượng: 105 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Bad Seeds - Những đứa trẻ hư hỏng là bộ phim hài chính kịch năm 2018 của Pháp do Kheiron viết kịch bản đồng đạo diễn. Bộ phim được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2018 tại các rạp chiếu ở Pháp và được phát hành trực tuyến vào ngày 21 tháng 12  năm 2018 trên nền tảng trực tuyến Netflix. Bộ phim xoay quanh Wael, một kẻ lừa đảo rơi vào tình huống trớ trêu khi anh ta phải làm cố vấn cho một nhóm thanh thiếu niên phải đối mặt với việc bị đuổi học.

Cốt truyện. Waël (Kheiron) là một tên tội phạm sống với mẹ nuôi Monique (Catherine Deneuve) tại ngoại ô Paris. Họ kiếm sống bằng cách thu hút những người mua hàng tạp hoá từ việc mua hàng ở ngoài siêu thị. Trong một ngày nọ, họ cố gắng để cướp Victor (André Dussollier), người nhận ra Monique đồng ý làm việc cho anh ta dựa trên sự tự nguyện, Waël nhận trách nhiệm cố vấn cho những thanh thiếu niên gặp rắc rối đã bị đuổi học, và Monique là thư ký của Victor tại câu lạc bộ thanh niên mà anh ta điều hành.

Xuyên suốt bộ phim, bối cảnh của Wael được thể hiện trong những đoạn hồi tưởng về thời thơ ấu của anh: anh sinh ra tại quốc gia Trung Đông không được xác định, trong một ngôi làng Hồi giáo. Toàn bộ cư dân của làng gồm cả gia đình của Wael đã bị tàn sát bởi những người lính cơ đốc giáo và Do Thái lúc Wael còn rất nhỏ, và cậu đã sống sót bằng cách nhặt túi trong một thành phố cho đến lúc được nhận vào trại trẻ mồ côi do các nữ tu Cơ đốc giáo điều hành. Anh kết bạn với Joseph, một cậu bé theo đạo Thiên Chúa và có gia đình bị người Hồi giáo giết hại, và cậu đã dạy anh tiếng pháp.

Sau khi bị lam dụng tình dụng bởi một trong các giáo viên, Joseph đã tự sát. Thời gian sau, trại trẻ mồ côi bị tấn công bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo và hầu như những người lớn và trẻ nhỏ đều bị giết hại, Wael đã thoát khỏi cuộc tấn công, vụ thảm sát thứ hai trong đời cùng với một nữ tu.

Waël đã kết nối với những thanh thiếu niên ngoan cố, nhưng họ đã từ chối trở lại câu lạc bộ thanh thiếu niên trừ khi anh ta trả họ 10 đô mỗi ngày. Có tất cả 6 học sinh trong nhóm gồm:  Nadia thông minh và kiêu ngạo, Shana ngưỡng mộ Nadia nhưng không có ý chí riêng, Karim và Ludo sống tại các khu vực lân cận và liên tục đánh nhau, cậu bé Romany Jimmy thường không thể đọc, viết và cũng không nói được tiếng Pháp, cuối cùng là Fabrice, người không hài lòng với cuộc sống.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim