7,8

Bahubali 2: Kết Thúc - Baahubali 2: The Ending

Thời lượng: 191 phút
Đạo diễn: S. S. Rajamouli
Quốc gia: Ấn Độ
Phát hành: 2017
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Bahubali 2: Kết thúc - Baahubali 2: The Ending là bộ phim hành động sử thi Ấn Độ được phát hành vào năm 2017 do đạo diễn SS Rajamouli, người đồng sáng tác phim với KV Vijayendra Prasad. Bộ phim được thực hiện bằng các ngôn ngữ Telugu và Tamil, với sự góp mặt của các diễn viên gồm Prabhas , Rana Daggubati , Anushka Shetty , Tamannaah , Ramya Krishna , Sathyaraj , Nassar, và Subbaraju. Đây cũng là phần phim thứ 2 trong loạt phim Baahubali, lấy bối cảnh thời trung cổ ở Ấn Độ.

Bộ phim nối tiếp nội dung của phần trước, Kattapa tiếp tục kể lại câu chuyện về lý do vì sao mình phải giết chết Baahubali. Sau khi tiêu diệt được quân Kalakeya, Baahubali đã được phong làm vị vua tương lai của Mahismati còn con trai của anh được phong là chỉ huy trưởng. Trong khi đó, nữ hoàng là mẹ của hai người thì đang ra sức tìm vợ cho Baahubali rồi dặn con trai mình cùng Kattapa đi khảo sát đất nước.

Nhưng dã tâm của anh trai không dừng lại, hắn tìm mọi cách để hãm hại Baahubali để đuổi chàng ra khỏi vương quốc, đồng thời chiếm lấy lòng tin của nữ hoàng và khiến bà ghét bỏ đứa con trai của mình.

Phần 2 của tác phẩm đi sâu hơn vào câu chuyện tình yêu của Amarendra và Devasena (Anushka Shetty). Lối kể chuyện vẫn theo phong cách truyền thuyết dân gian, cốt truyện đơn giản và dễ đoán trước. Tuy vậy bộ phim vẫn mang tới những trải nghiệm mới mẻ về mặt hình ảnh và nền văn hoá của Ấn Độ một lần nữa được tái hiện chân thực trên màn ảnh.

Bahubali 2 cũng tăng quy mô trên nhiều khía cạnh khác nhau, đặc biệt là về chủ nghĩa anh hùng. Baahubali được phác thảo như một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Và phần này cũng mang đến câu trả lời cho câu hỏi của nhiều người trong năm qua, đó là tại sao Katappa lại giết Baahubali.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim