8,6

Bảy Kiếp May Mắn - Love You Seven Times (2022)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 33 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu:
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Diễn viên: Đinh Vũ Hề, Dương Siêu Việt

Bảy Kiếp May Mắn - Love You Seven Times (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang do cặp đôi Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đóng chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhất Thời Xúc Động, Bảy Kiếp Không May của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Review phim Bảy Kiếp May Mắn

Nội dung phim

Chuyện phim Bảy Kiếp May Mắn bắt đầu Vân Tường (Dương Siêu Việt thủ vai) là tì nữ trông coi tơ hồng nhân duyên trong phủ Nguyệt Lão và nàng vốn không đội trời chung với Sơ Không (Đinh Vũ Hề đóng), là tiên quân cai quản tháng đầu tiên của năm. Cứ hễ chạm mặt cả hai cãi nhau như lửa với nước và nào ngờ Sơ Không vô tình làm gãy chiếc quạt của Vân Tường nên hai người cãi nhau và làm đứt dây tơ hồng đến mức tơ hồng đã rối nay còn rối tung cả lên. Hậu quả là hai người đều bị Nguyệt Lão phạt lịch kiếp xuống trần để trải qua đủ bảy lần tình kiếp mới được trở về tiên giới. Thế là câu chuyện Bảy Kiếp May Mắn của họ chính thức bắt đầu từ đây.

Mỗi kiếp nhân sinh Vân Tường và Sơ Không lại đầu thai ở những thân phận khác, gặp nhau ở những hoàn cảnh khác và rồi cứ đụng độ như vậy, chồi non tình ái đã nảy mầm từ bao giờ không hay. Đáp án sẽ có trong phim mới Bảy Kiếp May Mắn được chiếu tại ssPhim.net hãy truy cập ngay để xem tập phim mới nhất nhé!

Diễn viên chính trong phim Love You Seven Times

Đinh Vũ Hề

Đinh Vũ Hề sinh ngày 20 tháng 7 năm 1995, là một nam diễn viên Trung Quốc tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải chuyên ngành đạo diễn. Tên tuổi của anh được mọi người biết đến nhiều nhất khi anh thủ vai chính trong hai bộ phim "Trần Thiên Thiên, ngày ấy bây giờ" vai Hàn Thước và "Đẹp trai là số 1" vai Chu Thời Uẩn.

Đinh Vũ Hề sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt góc cạnh cùng khả năng diễn xuất tốt nên dù mới bước chân vào giới giải trí nhưng anh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ thông qua các vai diễn trong một số bộ phim trước khi thủ vai nam chính trong Love You Seven Times (2022) như: Tám phút ấm áp, Đẹp trai là số 1 và gần đây là Trần Thiên Thiên trong lời đồn…

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt sinh ngày 31 tháng 7 năm 1998, là một nữ ca sĩ nhạc pop, người Trung Quốc, sinh ra tại Đại Phong, Diêm Thành, Giang Tô. Vốn là một diễn viên vô danh tiểu tốt nhưng thông qua chương trình Sáng tạo Sáng Tạo 101 trở thành bàn đạp giúp Dương Siêu Việt phát triển sự nghiệp ở làng giải trí. Cuối năm 2018, tờ China News Weekly chọn cô là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng rộng rãi tại Trung Quốc. Sau khi Rocket Girls 101 tan rã năm 2020, Dương Siêu Việt đẩy mạnh mảng phim ảnh. Cô đóng chính nhiều tác phẩm như Tương dạ 2, Project 17: Side by Side, Em đến cùng mùa hè, Thành phố lý tưởng… Và mới nhất đây là dự án phim cổ trang mới Bảy Kiếp May Mắn - Love You Seven Times (2022).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim