6,3

Beckett (2021)

Đạo diễn: Ferdinando Cito Filomarino
Thời gian: 110 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Beckett là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, tội phạm của Mỹ do đạo diễn Ferdinando Cito Filomarino chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên John David, Washington Boyd và Holbrook Vicky Krieps.

Beckett mở đầu mới nhịp độ khá chậm, trong đó Beckett và bạn gái của anh là April (Alicia Vikander) đang đi nghỉ ở Hy Lạp vào năm 2015. Họ đã rời khỏi những căng thẳng chính trị đang leo thang và các cuộc tranh cãi trên đường phố ở Athens để đi về phía bắc khoảng 100 dặm và tới Delphi. 

Nơi đây họ khám phá những di tích cổ xưa và tiếp tục câu chuyện tình thơ mộng của mình mà không để ý quá nhiều đến mọi thứ xung quanh. Tối đến, khi Beckett ngủ gật khi đang lái xe và chiếc xe đâm vào một cái lán cũ, nơi Beckett thoáng thấy một người phụ nữ và một cậu bé vị thành niên.

Khi Beckett tỉnh lại và anh ta nói với một cảnh sát địa phương (Panos Koronis) những gì anh ta đã thấy, và rõ ràng Beckett lập tức thấy những thứ mà lẽ ra anh ta không nên nhìn thấy, nhưng anh ta không biết rằng anh ta không nên nhìn thấy cái gì cho đến khi anh ta xem lại hiện trường vụ tai nạn.

Kể từ thời điểm đó, Beckett là người đàn ông chạy trốn, cố gắng đến đại sứ quán Hoa Kỳ ở Athens và trên đường đi gặp không ít nguy hiểm. Theo truyền thống phim hành động của Everyman, Beckett trước đây nhút nhát và khiêm tốn đột nhiên có bản năng sinh tồn và kỹ năng chiến đấu của một trung sĩ.

Khi Beckett bình tĩnh và đặt các mảnh ghép lại với nhau, anh đã gặp nhiều nhân vật phụ có kế hoạch riêng của họ, từ một tay bắn tỉa (Lena Kitsopoulou) muốn anh chết cho đến một nhà hoạt động chính trị (Vicky Krieps), người cố gắng giúp anh tới đại sứ quán Hoa Kỳ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim