7,5

Bi Kịch Của Macbeth - The Tragedy Of Macbeth

Đạo diễn: Joel Coen
Thời gian: 105 phút
Quốc gia: Anh
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Bi Kịch Của Macbeth - The Tragedy of Macbeth là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lịch sử, giật gân của Anh. Tác phẩm do đạo diễn Joel Coen chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Denzel Washington, Frances McDormand và Alex Hassell.

Một người đưa tin đã đến Duncan, vua của Scotland (Brendan Gleeson), rằng chiến binh dũng cảm Lord Macbeth đã dẫn đầu quân đội đi đến chiến thắng. Sau đó, anh ấy đã đập đầu gối vì vết máu của anh ta và chúng tôi không nhìn thấy nó nhưng hy vọng vết thương của anh ta được cố định.

Từ trong sương mù, xuất hiện Macbeth, cuối cùng xuất hiện trong mắt chúng tôi là Denzel Washington. Banquo (Bertie Carvel) trung thành bên cạnh anh. Ngay trước họ, một người phụ nữ đã dùng trò ảo để gây sự chú ý, một phù thủy thực thụ.

Cô ấy ngừng co rúm và đứng dậy quét một chiếc áo choàng đen trên vai đậu trước một vũng nước lớn và trong đó là hình ảnh phản chiếu của ba người. Cô ấy dự đoán người hùng của chiến tranh sẽ trở thành Thane của Cawdor và sau đó là Vua.

Người đàn ông Denzel của chúng ta dường như không tin tưởng lắm vào lời nói của bộ ba crones cho đến khi Lady Macbeth (McDormand) lọt vào tai anh ta và khẳng định đây là Vũ trụ bảo họ giết Duncan khi anh ta đến thăm lâu đài cực kỳ tối giản của họ. Anh ta lẻn qua các cận vệ của nhà vua, bị Mac Lady đánh thuốc mê, và lấy lại cuộc sống vốn có. Vinh quang và gánh nặng quyền lực, cùng những rắc rối của chiếc vương miện giờ đang ở trên đầu anh ta.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim