6,0

Bí Mật Hang Động Tần Lĩnh - Qinling Mountains

Đạo diễn: Dai Yi Lin
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Bí mật hang động tần lĩnh - Qinling Mountains là bộ phim thuộc thể loại hành động, bí ẩn, phiêu lưu của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Dai Yi Lin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Banny Chen, Liu Wei, Zhou và Miao Qing.

Nhân vật chính Tề Tương Văn đã bị trùm xã hội đen Trương Thần Nhãn đe doạ. Anh ta đã đóng giả là một thành viên của Cục địa chất và lừa giáo sư Hồ, mở hang động bí mật từ di tích cổ trên dãy núi Tần Lĩnh để đánh cắp kho báu. Trong quá trình thăm dò, chỉ có Tề Tương Văn quay trở lại, và được em gái của La Cẩm là La Hân chữa trị. 

Tuy nhiên, chấn thương trên đầu của anh ấy đã dẫn đến chứng mất trí nhớ. Khi bọn xã hội đen và nhện đột biến tấn công ngôi làng anh đang ở, anh đã giải cứu ngôi làng và trở thành anh hùng trong mắt dân làng. 

Khi anh cùng đội tìm kiếm và cứu hộ tiến vào hang động bí mật lần nữa, trí nhớ của anh dần phục hồi. Giữa thiện và ác, anh đã lựa chọn cùng đội tìm kiếm cứu hộ chiến đấu chống lại băng đảng xã hội đen, và cuối cùng đã hy sinh bản thân để cứu mọi người...

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim