7,0

Bí Mật Người Hầu Gái - The Maid (2020)

Đạo diễn: Lee Thongkham
Thời gian: 102 phút
Quốc gia: Thái Lan
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Bí mật người hầu gái - The Maid (2020) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, bí ẩn của Thái Lan. Bộ phim do đạo diễn Lee Thongkham chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Savika Chaiyadej, Ploy Sornarin và Kannaporn Puangtong.

The Maid mở đầu với cảnh dinh thự sang trọng của một gia đình giàu có, khi này một cô hầu gái đã xin nghỉ việc, lý do là cô bị ám ảnh bởi những thứ ghê rợn cứ bám lấy cô khi màn đêm xuống. Chính vì thế bà chủ Uma Uma (Theerapat Sajakul) dã quyết định tuyển người mới, và rồi cô gái trẻ khả ái Joy (Ploy Sornarin) đã được nhận vào để thay thế người hầu cũ.

Sau khi nhận việc, cô được phân công cho công việc chính là trông nom cô gái nhỏ Nid của cặp vợ chồng, và các yêu cầu khác từ Uma cùng ông chủ Nirach (Theerapat Sajakul).

Nhưng rồi tới khi đêm xuống, Joy cũng đã gặp phải những hiện tượng kỳ bí, dẫn cô đến với sự thật về sự mất tích của một cô hầu gái tên Ploy vào năm năm trước, đồng thời sự thật đen tối bao trùm đằng sau căn biệt thự sang trọng cũng dần được hé lộ.

Mối quan hệ giữa nàng hầu Ploy cùng vợ chồng Mirach - Uma khá phức tạp. Không chỉ dừng lại ở quan hệ chủ tớ, Ploy còn cả gan bắt cá cả ông chủ và bà chủ, và rồi nàng Ploy phải trả giá cho hành động của mình, đó là cái chết tức tưởi và âm mưu bị che giấu của ngôi biệt thự.

Joy sau đó dường như đã hiểu hết một chuyện qua sự điều khiển của hồn ma Ploy, đồng thời cũng nhận ra mối dây liên kết tình thân giữa hai cô gái. Và cuối phim, gam màu bí ẩn tâm linh chuyển qua giật gân đẫm máu, ở đây không còn ma quỷ rùng rợn nữa mà là bạo lực và một kế hoạch tinh vi từ cô gái Joy nhỏ nhắn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim