8,4

Phim Hàn Bí Mật - Undercover 2021 (Ji Jin Hee & Kim Hyun Joo)

Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 16 tập
Ngày công chiếu: 23/4/2021
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Hành động, tâm lý, tình cảm
Đạo diễn: Song Hyun Wook
Diễn viên: Ji Jin Hee, Yeon Woo Jin, Kim Hyun Joo, Han Sun Hwa,..

Bí Mật (Undercover 2021) bộ phim tâm lý, hành động Hàn Quốc được dựng theo bộ phim cùng tên của Anh. Phim xoay quanh sự hợp tác giữa một đặc vụ của NIS và một luật sư dân quyền trong một vụ án tuyệt mật, trong quá trình làm việc với nhau họ dần nảy sinh tình cảm tạo mối tình đẹp nhưng cũng vướng vào nhiều rắc rối.

Review phim Hàn Bí Mật (Undercover 2021)

Nội dung phim

Bí Mật (Undercover 2021) là một trong số phim của nhà đài JTBC phát sóng trong tháng 4, phim mô tả câu chuyện của Han Jung Hyun (Ji Jin Hee thủ vai) là một đặc vụ của NIS (Cục tình báo Quốc gia), được NIS lựa chọn khi còn học Đại học Cảnh sát. Anh vốn là người đã che giấu danh tính của mình trong một thời gian dài. Anh gặp Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo đảm nhận) - luật sư dân quyền, người trở thành người đứng đầu đầu tiên của Đơn vị Điều tra Tham nhũng Công chức cấp cao để đấu tranh cho công lý khỏi những thế lực khổng lồ đang thống trị và làm lung lay đất nước vì lợi nhuận.

Tựa phim “Bí Mật” ám chỉ sự hợp tác giữa anh chàng đặc vụ và nàng luật sư trong một vụ án tuyệt mật. Han Jung Hyun không tiết lộ thân phận đặc vụ với Yeon Soo mà chỉ sử dụng bí danh, bên cạnh điều tra ra bí mật thật sự của thế lực trên cả hai đã có một tình yêu đẹp sau những tình huống hợp tác làm việc cùng nhau, thậm chí là gặp nguy hiểm. Về sau cả hai yêu và kết hôn có một cái kết đẹp bên nhau.

Tuy nhiên, cuộc sống bí mật của Han Jung Hyun bị cuốn vào vòng xoáy tội ác không thể kiểm soát khi vợ anh ta được đề cử vào một vị trí Đơn vị Điều tra và cho tới khi danh tính thật của chồng cô từ từ lộ ra, cả hai vướng vào tình huống hỗn loạn không thể kiểm soát.

Màn đối đầu kịch tính của 2 diễn viên gạo cội Hàn Quốc trong phim Bí Mật (2021)
Màn đối đầu kịch tính của 2 diễn viên gạo cội Hàn Quốc trong phim Bí Mật (2021)

Diễn viên chính trong phim Bí Mật

Ji Jin Hee

Ji Jin-hee hay Jin-Hee Ji sinh ngày 24 tháng 6 năm 1971, là một diễn viên Hàn Quốc với vai diễn chính trong nhiều phim Hàn phim truyền hình Hàn Quốc, trong đó bao gồm Cô Kim muốn làm triệu phú, Love Letter, Spring Day, đặc biệt là Nàng Dae Jang Geum và Dong Yi. Ngoài đời nam diễn viên nổi tiếng với tình yêu thủy chung, khi tham gia bộ phim Bí Mật (Undercover 2021) Ji Jin Hee đã gửi tới người vợ xinh đẹp của mình một lời nhắn qua video. Anh luôn cảm thấy yêu vợ, biết ơn vợ và thể hiện tình yêu của một cách chân thành dành cho vợ.

Yeon Woo Jin

Yeon Woo-jin sinh ngày 5 tháng 7 năm 1984 là một diễn viên của Hàn Quốc. Anh gây ấn tượng với các vai diễn trong các phim: Arang sử đạo truyện, Hôn nhân không tình yêu, Khi người đàn ông yêu, Ông chủ bí ẩn, Vương hậu 7 ngày. Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình, anh đã từng học ngành kỹ sư tại Đại học Sejong và làm việc như một người mẫu thời trang.

Kim Hyun Joo

Kim Hyun-joo sinh ngày 24 tháng 4 năm 1977 là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Trước khi đến với dự án phim Bí Mật cô được biết đến với vai chính trong các bộ phim truyền hình như Giày thủy tinh, Cô Kim muốn làm triệu phú, Đất, Ước mơ lấp lánh, Gia đình kỳ quặc, Người tình của tôi, Tình yêu diệu kỳ, Phép màu đã cho ta gặp nhau và Người giám sát.

Han Sun Hwa

Han Sun-hwa sinh ngày 6 tháng 10 năm 1990 là một ca sĩ và nữ diễn viên Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Secret.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim