7,0

Biên Giới Cuối Cùng - The Last Frontier

Thời lượng: 129 phút
Đạo diễn: Vadim Shmelev
Quốc gia: Nga
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Biên giới cuối cùng - The Last Frontier là một bộ phim chiến tranh Nga năm 2020 do Vadim Shmelyov viết kịch bản đồng đạo diễn. Bộ phim kể về những học viên Podolski và sự hy sinh cao cả của họ trong trận chiến Matxcova vào tháng 10 năm 1941.

Biên giới cuối cùng lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật, kể câu chuyện về cách các học viên từ học viện quân sự Podolski đã đào tạo nên những anh hùng thực thụ bên ngoài Moscow vào năm 1941. Các học viên được gửi tới tiền tuyến, chiến đấu cùng với các đơn vị từ sư đoàn 43 để kìm hãm cuộc tiến công của quân Đức cho đến khi quân tiếp viện tới. Vô vọng hơn, hàng ngàn thanh niên đã chết trong một trận chiến kéo dài gần 2 tuần.

Tác phẩm do VoenFilm Studio sản xuất với sự hỗ trợ của Bộ Văn hoá Nga và Quỹ điện ảnh Nga. Nhà sản xuất Igor Ugolnikov cho biết: “Bộ phim của chúng tôi được hình thành như một sự diễn tả điện ảnh chính xác về mặt lịch sử, và các sự kiện cùng các trận chiến có thật, cũng như về các anh hùng thực sự đã hy sinh để chúng ta có thể sống trong hoà bình”

Anh nói thêm: “Khi tái hiện lại sự kiện lịch sử này, bộ phim của chúng tôi gợi lên cho người xem suy nghĩ về những câu hỏi quan trọng: Điều gì đã khiến cho những người lính trẻ tuổi này can đảm đến vậy? Họ lấy đâu ra sức mạnh tinh thần để giữ vững tâm thế của mình?”

Vadim Vereshchagin, Giám đốc điều hành của Central Partnership, cho biết: “Chúng tôi rất vui vì được mang bộ phim này tới cho các bạn, kể cho các bạn nghe về những anh hùng thực sự và chiến công của họ trong một cột mốc quan trọng của Thế chiến II, đã nhận được sự tin tưởng của người mua Mỹ và Anh. Với việc quảng bá phim Nga ra nước ngoài, chúng tôi hy vọng sẽ phổ biến các tác phẩm của Nga ra thị trường quốc tế ”.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim