6,5

Billie Eilish: Thế Giới Mơ Hồ - Billie Eilish: The World's a Little Blurry

Đạo diễn: R. J. Cutler
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2021
Thời lượng: 150 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Billie Eilish: Thế giới mơ hồ - Billie Eilish: The World's a Little Blurry là bộ phim tài liệu Mỹ năm 2021 do RJ Cutler đạo diễn, xoay quanh cô ca sĩ kiêm nhạc sĩ Billie Eilish. Bộ phim tiết lộ hậu trường trong quá trình tạo ra album phòng thu đầu tay của Eilish When We All Fall Asleep, Where Do We Go? với phần tiêu đề được đề cập đến lời bài hát trong album Ilomilo. Bộ phim được phát hành tại một số rạp chọn lọc qua Neon và Apple Tv + vào ngày 26 tháng 2 năm 2021. 

Bộ phim bắt đầu với sự thành công của bài hát Ocean Eyes của Eilish, bài hát đã thu hút được nhiều sự chú ý và lan truyền trên SoundCloud và bắt đầu được phát sóng trên radio. Ba năm sau khi thu âm bài hát, Billie đang có chuyến lưu diễn tại một địa điểm nhỏ ở thành phố Salt Lake. Sau khi nhìn thấy người hâm mộ mà là một phần của cô ấy, và cô ấy thừa nhận khán giả của mình là những người đang phải trải qua thời gian giống như cô ấy vậy.

Billie và anh trai Finneas của cô ấy đang trong phòng ngủ để thu âm bài hát Bury a Friend. Billie cho bạn mình xem một cuốn sổ ghi chép các hình vẽ và lời bài hát, cũng như ý tưởng của cô ấy về video âm nhạc cho tác phẩm “When the Party Over”. Khi quay video Billie đã cảm thấy thất vọng vì nhiều lỗi khác nhau. Sau khi quay, Billie giải thích rằng cô ấy muốn tự mình  đạo diễn phần còn lại cho các video âm nhạc. Sau đó, Billie và Finneas thu âm phần giới thiệu album liên quan đến Invisalign của Billie và sau đó thảo luận về quá trình thu âm bài hát “Bad Guy”.

Billie và Finneas tập bài hát I love you trong phòng ngủ. Sau đó, họ thu âm bài hát My Strange Addiction. Billie và nhóm của cô thảo luận về việc hoàn thành album và thu âm phần còn lại của các bài hát. Billie và Finneas sau đó đã thu âm bài “All the Good Girls Go to Hell”, bài hát mà Billie mô tả là rất kinh khủng. Billie bày tỏ sự thất vọng về thời gian còn lại để hoàn thành album đồng thời cảm thấy giọng hát của mình đang có vấn đề. Trong khi đang thu âm bài “Wish You Were Gay”, Billie và Finneas đã tranh luận về khả năng tiếp cận trong âm nhạc của cô, điều này dẫn tới một cuộc tranh cãi liên quan đến Maggie. Billie sau đó đã tỏ thái độ chán nản với việc sáng tác. Sau khi hoàn thành album, Kevin & Bean thể hiện và phát một video thể hiện tình yêu của cô dành cho Justin Bieber năm 12 tuổi.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim