7,5

Blackpink: Bản Điện Ảnh - Blackpink: The Movie (2021)

Đạo diễn: Jung Su Yee, OH Yoon-Dong
Thời gian: 101 phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Blackpink: Bản điện ảnh - Blackpink: The Movie (2021) là bộ phim tài liệu của Hàn Quốc năm 2021 do đạo diễn Oh Yoon-dong và Jung Su-yee chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2021 tại Hàn Quốc và toàn cầu.

Bộ phim gồm những đoạn phỏng vấn của bốn thành viên Blackpink là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa. Cùng với đó là những màn trình diễn live từ The Show và In Your Area World Tour. Bộ phim cũng bao gồm các phân đoạn "The Room of Memories," đánh dấu 5 năm trôi qua kể từ ngày họ ra mắt.

Phần Beauty bao gồm các bức ảnh chụp từng thành viên và Exclusive Interviews, sau đó đưa ra các thông điệp cho người hâm mộ của họ. Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink ra mắt vào ngày 8 tháng 8 năm 2016, với album đĩa đơn Square One, và hiện đã trở thành một trong những nhóm nhạc Kpop thành công nhất.

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2021, YG Entertainment đã thông báo phát hành Blackpink: The Movie như một phần trong dự án kỷ niệm năm năm ra mắt của nhóm, được đặt tên là 4 + 1 Project. Vào ngày 23 tháng 6, bộ phim đã được công bố sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 8 tại Hàn Quốc. Vé được bán vào ngày 30 tháng 6.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim