8,2

Bộ Tứ Lừa Đảo

Thời lượng : 121 phút
Đạo diễn : Park Dae Min
Quốc gia : Hàn Quốc
Phát hành : 2016
Chất lượng : Bản đẹp
Ngôn ngữ : Phụ đề Việt

Phim Bộ tứ lừa đảo (Seon Dal: The Man Who Sells The River) dựa trên câu chuyện huyền thoại được truyền miệng trong dân gian về một tên siêu trộm lành chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo - Bong Yi. Diễn viên chính của bộ phim là Yoo Seung Ho trong vai Kim In Hong, với đạo diễn kiêm biên kịch Park Dae Min. Trong phim có phân đoạn In Hong cùng cộng sự của mình đã lừa bán cả một dòng sông cho tên nghịch thần Sung Dae Ryeon cực kỳ gay cấn.

Chàng diễn viên điển trai Yoo Seung Ho đã ghi điểm với khán giả cũng như người hâm mộ với nét quyến rũ, phong lưu của tên bịp khi anh chàng áp dụng cả mỹ nam kế và mỹ nhân kế một cách đầy tinh vi. Trong đôi mắt của anh luôn ẩn chứa những bí mật khó đoán, đôi khi lại là sự vô hồn hay nỗi buồn khi mất đi huynh đệ. Một Bong Yi phóng khoáng nhưng đầy mưu mẹo, tuy là trộm nhưng chẳng phải kẻ bất lương, là người nặng tình nghĩa, luôn xót thương cho những thân phận khó nghèo đã được Yoo Seung Ho lột tả một cách trọn vẹn.

Bộ phim được đánh giá cao nhờ việc lồng ghép gam màu bi thương và những chi tiết hài hước đan xen, khiến người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong suốt bộ phim, có lúc khán giả được phen cười ra nước mắt với màn giả gái con nhà lành ở quê mới lên của Kim In Hong để lừa cả tình lẫn tiền của đại gia, nhưng lại nghẹn lòng khi chứng kiến cậu đau khổ và bất lực vì tận mắt chứng kiến em trai Gyun bị giết chết.

Bên cạnh đó, Bộ Tứ Lừa Đảo cũng ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn xuyên suốt bộ phim :  dù có chuyện gì xảy ra thì cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác và kẻ xấu sẽ gặp quả báo. Đồng thời, mặt trái của sự phân chia giai tầng trong thời phong kiến cùng lòng tham vô đáy của con người cũng được đạo diễn Park Dae Min lột tả một cách chân thực.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim