8,2

Bờ Vực Của Sự Điên Rồ - On The Verge Of Insanity (2021)

Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 16 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 23/06/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Đạo diễn: Kim Keun Hong,Choi Jung In
Diễn viên: Jung Jae Young, Moon So Ri, Lee Sang Yeob, Kim Ga Eun

Bờ Vực Của Sự Điên Rồ (On The Verge Of Insanity 2021) bộ phim truyền hình Hàn Quốc do hai đạo diễn đồng chỉ đạo sản xuất là Choi Jung In và Kim Keun Hong. Phim kể về câu chuyện giữa một kỹ sư kỳ cựu và trưởng phòng nhân sự, cả hai độc thân nhưng dù đã ở tuổi xế chiều nhưng khi làm việc cùng nhau họ chợt nhận ra nhiều điểm chung.

Review nhanh phim Bờ Vực Của Sự Điên Rồ

Nội dung phim

Chuyện phim Bờ Vực Của Sự Điên Rồ (On The Verge Of Insanity) bắt đầu trong một công ty điện tử tiêu dùng của Hanyoung Electronics, nơi có một kỹ sư kỳ cựu tên là Choi Ban Suk (Jung Jae Young thủ vai) làm việc với tư cách là nhà phát triển. Là người đàn ông hài hước, có tính cách điềm tĩnh và một trái tim ấm áp, thế nhưng anh phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay. 

Khi mà các đồng nghiệp tưởng rằng anh bị sa thải thì Choi Ban Suk đã có một ý tưởng táo bạo là sẽ chuyển sang bộ phận nhân sự để tránh bị cuốn vào làn sóng sa thải đó. Ý nghĩa của tựa phim Bờ Vực Của Sự Điên Rồ bắt nguồn từ đây. Hai công việc khác nhau hoàn toàn khiến Choi Ban Suk cảm thấy khó khăn và xa lạ với bộ phận nhân sự, nhưng dù có thế nào anh vẫn nỗ lực tồn tại trong bộ phận nhân sự và không bỏ công việc này.

4 gương mặt xuất hiện xuyên suốt trong phim On The Verge Of Insanity (2021)
4 gương mặt xuất hiện xuyên suốt trong phim On The Verge Of Insanity (2021)

Trong khi đó phòng nhân sự vừa có một trưởng phòng vừa mới lên chức là Dang Ja Young (Moon So Ri đảm nhận). Cô ấy là một người nghiện công việc, có tính trách nhiệm rất cao trong việc làm và mục đích mà Dang Ja Young muốn hướng tới là vị trí nữ giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. Thế nhưng cô ấy lại không biết phải làm gì với thành viên mới của bộ phận nhân sự là Choi Ban Suk và cuộc sống của cô ấy dần bị thay đổi khi làm việc chung với anh ấy. Liệu rằng Dang Ja Young có bị cuốn vào vòng xoáy Bờ Vực Của Sự Điên Rồ do nam chính đem tới hay không? Mời các bạn đón xem.

Diễn viên chính trong phim Bờ Vực Của Sự Điên Rồ

Jung Jae Young

Jeong Jae-yeong sinh ngày 21 tháng 11 năm 1970 là một nam diễn viên Hàn Quốc. Trước khi đến với dự án phim Bờ Vực Của Sự Điên Rồ nam tài tử nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim được giới phê bình đánh giá cao Silmido, Right Now, Wrong Then, và On the Beach at Night Alone.

Mới đây, đội ngũ ekip sản xuất phim đã tung những hình ảnh được tiết lộ cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa Jung Jae Young và Moon So Ri. Mặc dù nhân vật của họ là những người có tính cách trái ngược nhau nhưng cả hai sẽ chứng minh “phản ứng hóa học” tuyệt vời khi học cùng là một thành viên trong phòng nhân sự. Phía đạo diễn phim On The Verge Of Insanity đã nhiều lần khen ngợi Jung Jae Young là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc hoàn thiện nhân vật Choi Ban Suk, trong khi Moon So Ri sẽ thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới của nhân vật Dang Ja Young - một người nghiêm túc và sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp cho phòng nhân sự phát triển.

Cặp đôi tạo nên nhiều tiếng cười nhất trong phim Bờ Vực Của Sự Điên Rồ
Cặp đôi tạo nên nhiều tiếng cười nhất trong phim Bờ Vực Của Sự Điên Rồ

Moon So Ri

Moon So-ri sinh ngày 2 tháng 7 năm 1974 là một nữ diễn viên, đạo diễn và nhà biên kịch phim người Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc, Moon So Ri là một trong những diễn viên rất được kính trọng. Bước chân vào làng giải trí năm 1999, nhờ vai diễn người phụ nữ bại não trong phim tâm lý Oasis (2002) cô sau đó được Liên hoan Venice vinh danh. Tại Việt Nam, minh tinh được biết đến nhiều nhất qua series Thái vương tứ thần ký (2007) đóng cùng Bae Yong Jun. Vậy nên sẽ không quá xa lạ khi Moon So Ri góp mặt trong tác phẩm Bờ Vực Của Sự Điên Rồ (2021).

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim