6,0

Bốt Hôn 3 - The Kissing Booth 3

Đạo diễn: Vince Marcello
Thời gian: 113 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Bốt Hôn 3 - The Kissing Booth 3 là bộ phim hài lãng mạn tuổi teen của Mỹ năm 2021 do đạo diễn Vince Marcello chịu trách nhiệm chỉ đạo, từ phần kịch bản được chắp bút bởi Marcello và Jay Arnold. Đây là phần thứ 3 và cũng là phần cuối của loạt phim.

Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Joey King , Joel Courtney , Jacob Elordi , Taylor Zakhar Perez, Maisie Richardson-Sellers , Meganne Young và Molly Ringwald. Phim được công chiếu trên Netflix vào ngày 11 tháng 8 năm 2021.

Bộ phim lấy bối cảnh vào mùa hè trước khi Elle (Joey King), Lee (Joel Courtney) và bạn gái của Lee là Rachel (Meganne Young) lên đường đi nhập học đại học. Elle đang cố gắng quyết định giữa hai trường mà cô được nhận là Berkeley, nơi bạn thân nhất của cô - Lee đang theo học và Harvard, nơi bạn trai của cô, anh trai của Lee là Noah (Jacob Elordi) đang theo học.

Tất cả các dấu hiệu đều hướng về sự lựa chọn Harvard cho đến khi mối quan hệ của họ bắt đầu có một số trục trặc trong mùa hè. Cha mẹ của cậu bé Molly Ringwald và Morne Visser đã thông báo rằng họ đang bán những ngôi nhà hồi xưa khi bọn trẻ xa nhà.

Bố của Elle (Stephen Jennings) lại đang trong quá trình hẹn hò, và Marco (Taylor Zakhar Perez) bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh. Trong khi đó, Elle đang làm mọi cách để tránh việc cảm xúc bị tổn thương với Lee, gồm cả việc hoàn thành danh sách các bãi biển mùa hè đã lạc mất từ lâu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim