8,0

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 20 Tập
Tình trạng: Phim đang chiếu
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Quách Tuấn Thần, Vạn Bằng, Kim Thế Khang, Lữ Dũng Trác

Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em - Meeting You (Thank you for letting me meet you), bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, học đường. Phim xoay quanh cặp đôi nam nữ Nam Tích (Quách Tuấn Thần thủ vai) và Hạ Nhuế (Vạn Bằng đảm nhận) cùng học chung trường cấp 3 xuất phát từ những mâu thuẫn, chọc phá lẫn nhau để rồi nảy sinh tình cảm cho nhau.

Phim Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng

Bộ phim học đường Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em do Vạn Bằng và Quách Tuấn Thần đóng chính, đây là lần đầu hợp tác giữa hai diễn viên trẻ này. Vạn Bằng được khán giả đánh giá dễ nhìn, lanh lợi, thích hợp với thể loại phim thanh xuân vườn trường của điện ảnh Trung Quốc.

Quách Tuấn Thần nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1996, là gà cưng của công ty giải trí Nhất Tâm do CEO Dương Thiên Châu sáng lập. Người từng tạo nên danh tiếng của hàng loạt tên tuổi cho các diễn viên như Triệu Hựu Đình, Lộc Hàm, Trương Vũ Kỳ, Mã Y Lợi và đặc biệt là Phạm Băng Băng.

Người đẹp lọt vào mắt xanh của đạo diễn phim “When we were young” vào năm 2018. Cùng với đó cô được mời đóng chính phim “Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất” và “Thám Tử” liên tục gây tiếng vang lớn trong làng điện ảnh Trung Quốc 1 năm sau đó.

Sau thành công của phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Quách Tuấn Thần có được vai chính đầu tiên trong bộ phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng và Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu. Đến với dự án phim Cảm Ơn Vì Đã Để Anh Gặp Được Em nữ diễn viên Quách Tuấn Thần rất tự tin với vai diễn của mình, năng lực cũng như kinh nghiệm diễn xuất sẽ là đòn bẩy để cô khai thác được hết tính cách nhân vật trong phim. Hãy cùng chờ đợi màn hợp tác mãn nhãn giữa trai xinh gái đẹp trong phim mới này nhé.

Diễn viên trong phim Cảm Ơn Vì Đã Để anh Gặp Được Em

  • Quách Tuấn Thần vai Nam Tích
  • Vạn Bằng vai Hạ Nhuế
  • Kim Thế Khang
  • Lữ Dũng Trác
  • Triệu Chấn Vũ
  • Cung Ngũ Nhạc
  • Hồ Gia Hào
Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim