6,8

Cậu Bé Vivo - Vivo (2021)

Đạo diễn: Kirk DeMicco
Thời gian: 103 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Cậu bé Vivo - Vivo (2021) là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại ca nhạc, hài kịch năm 2021 của đạo diễn Kirk DeMicco và Brandon Jeffords, từ phần kịch bản được chắp bút bởi DeMicco và Quiara Alegría Hudes. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Ynairaly Simo, Zoe Saldana , Juan de Marcos González , Michael Rooker , Brian Tyree Henry , Nicole Byer, và Gloria Estefan.

Tác phẩm kể về một Kinkajou có một không hai tên là Vivo, người đã dành cả ngày để chơi nhạc cho đám đông ở quảng trường Havana sôi động cùng người chủ yêu quý Andrés Hernández. Mặc dù họ không thể nói cùng ngôn ngữ, nhưng Vivo và Andrés đã kết hợp một cách hoàn hảo nhờ tình yêu âm nhạc của họ.

Niềm hân hoan chưa được bao lâu thì bi kịch ập đến khi Andrés nhận được một lá thư từ Marta Sandoval nổi tiếng, mời đối tác cũ của cô ấy tới buổi hòa nhạc chia tay của cô ấy ở Miami, Florida với hy vọng gắn kết lại, nhưng anh ấy đã qua đời trước khi kịp tới buổi hoà nhạc.

Giờ đây, Vivo phải đưa ra thông điệp mà Andrés không bao giờ có thể làm được: một bức thư tình gửi cho Marta vốn đã được viết từ lâu dưới dạng một bài hát. Tuy nhiên, để tới được bờ biển xa xôi của Miami, Vivo cần phải chấp nhận sự giúp đỡ của cháu gái  của Andrés là Gabi Hernández, một cô gái trẻ đầy năng lượng, luôn nhảy theo nhịp điệu lạc quan của riêng cô.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim