6,8

Chú Chó Cứu Hộ Ruby - Rescued By Ruby

Đạo diễn: Katt Shea
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Chú chó cứu hộ Ruby - Rescued By Ruby là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, gia đình, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Katt Shea chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Grant Gustin, Scott Wolf, Kaylah Zander, Camille Sullivan và Sharon Taylor.

Daniel O’Neil (Grant Gustin) đã nhận nuôi chú chó Ruby tinh nghịch đã cứu cô ấy khỏi bị hạ gục. Anh ta là một sĩ quan đã bị từ chối vào đơn vị Rhode Island K9 nhiều lần. Anh ấy hiếu động và mắc chứng khó đọc, vì vậy việc học trong một lớp học là đầy thử thách với anh ấy. Tuy nhiên, điều gì đó ở Ruby đã truyền cảm hứng cho anh ấy tiếp tục cố gắng đạt được mục tiêu của mình.

Ruby cũng rất hiếu động và cần được huấn luyện có mục đích. Cặp đôi đã trải qua những lần thất bại trong suốt hành trình của họ, nhưng họ có gia đình và các thành viên cộng đồng ủng hộ và cổ vũ họ trong nỗ lực biến ước mơ thành hiện thực. Cùng nhau, họ đã vượt qua muôn vàn khó khăn và làm nên lịch sử khi thực hiện một cuộc giải cứu ngoài sức tưởng tượng, Ruby đã được vinh danh là chú chó tìm kiếm cứu hộ của năm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim