6,0

Chúng Ta Chẳng Thể Trưởng Thành - We Couldn't Become Adults (2021)

Đạo diễn: Yoshihiro Mori
Thời gian: 124 phút
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Chúng ta chẳng thể trưởng thành - We couldn't become adults (2021) là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Yoshihiro Mori chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mirai Moriyama, Oshima Yuko và Higashide Masahiro.  

Bộ phim chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên Bokutachi wa Minna Otona ni Narenakatta của Moegara được xuất bản năm 2016 bởi Shinchosha. Đây là cuốn tiểu thuyết được bán rất chạy vào thời điểm đó, vì thế nhiều fan hâm mộ của cuốn tiểu thuyết đã rất mong chờ hình ảnh của Sako Makoto và Kaori Kato thể hiện trong bộ phim mới của Netflix.

Tác phẩm xoay quanh mối tình của Sako Makoto và Kaori Kato khi cả hai gặp nhau lúc còn trẻ. Họ đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ, chia sẻ những cảm xúc cá nhân. Kaori Kato chính là người đã thay đổi cuộc đời của Sako Makoto.

Những lời khen ngợi của cô là nguồn động lực với anh, lần đầu tiên trong đời Sako Makoto làm việc cực kỳ chăm chỉ, quyết tâm theo đuổi những gì mình đam mê. Thế nhưng ba năm sau, Kaori Kato đã rời bỏ Sako Makoto không lời từ biệt.

Để rồi 40 năm sau, khi Sako Makoto 46 tuổi, anh đã không trở thành tiểu thuyết gia như mơ ước của mình. Tuy nhiên anh vẫn không thể quên được Kaori Kato. Và trong một buổi sáng trên chuyến tàu điện đông đúc, Sako Makoto đã vô tình gửi đề nghị kết bạn Facebook nhầm đến người yêu cũ của mình là Kaori Kato, chính vì thế anh đã quyết định tìm về những ký ức cũ, tìm về Kaori Kato.

Bộ phim đề cập đến nhiều khó khăn của những năm tháng trưởng thành của các nhân vật. Họ đã trải qua những công việc kinh khủng và cố gắng tồn tại, nỗ lực hàng ngày vượt qua nhiều khó khăn để theo đuổi đam mê.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim