8,9

Chứng U Sầu - Phương Trình Tình Yêu - Góc Khuất Học Đường

Đạo diễn: Kim Sang Hyub
Thời lượng: 70 phút / tập
Số tập: 16 Tập
Năm sản xuất: 2021
Ngày công chiếu: 10/11/2021
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Im Soo Jung, Lee Do Hyun, Choi Dae Hoon, Jin Kyung, Jang Hyun Sung, Byun Jung Soo

Chứng U Sầu - Melancholia (2021) là bộ phim truyền hình Hàn Quốc xoay quanh chuyện tình hai nhân vật chính gồm nữ giáo viên dạy toán Ji Yoon Soo (Im Soo Jung đóng) và nam sinh giỏi toán Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun).

Review phim Chứng U Sầu

Nội dung phim

Chuyện phim Chứng U Sầu lấy bối cảnh một trường học tư thục, một điểm nóng của nạn tham nhũng. Tại đây, câu chuyện đẹp của Ji Yoon Soo - giáo viên dạy toán đầy nhiệt huyết và học sinh thiên tài toán học Baek Seung Yoon diễn ra êm đềm. Mọi chuyện bắt đầu khi hai cô trò gặp nhau, cùng nhau chiến đấu để vượt qua những quy ước và định kiến xã hội về tình yêu giữa giáo viên và học sinh.

Baek Seung Yoon vốn là thần độc toán học nổi tiếng khi còn nhỏ nhưng vì không có người định hướng nên anh dần buông xuôi và giờ hiện đang là học sinh xếp cuối cùng trong trường. Trong khi đó nữ chính trong Chứng U Sầu là một giáo viên đầy nhiệt huyết, mặc dù học sinh đang bị cuốn vào kỳ thi đầu vào đại học nhưng cô muốn cho học sinh của mình thấy niềm vui của môn toán. Khi biết được thông tin về “học bá” của Baek Seung Yoon cô đã dành sự quan tâm đặc biệt cho nam sinh này, với tình cảm chân thành như một người cố vấn.

Baek Seung Yoon từ khi gặp cô giáo của mình anh bỗng thấy hứng thú với môn toán được đánh thức mặc dù trước đó anh đã hết hứng thú với môn này. Cảm giác ấy của nam sinh cũng chính là hồi chuông bắt đầu cho chuyện tình Chứng U Sầu bắt đầu, với muôn vàn khó khăn và thử thách. Thế nhưng, ở cương vị của một giáo viên Ji Yoon Soo chỉ xem là tình cô trò, giống như giáo viên đang cố gắng dạy niềm vui bất ngờ và tuyệt vời của môn toán cho học sinh của mình.

Phương Trình Tình Yêu

Diễn viên chính trong phim Melancholia (2021)

Im Soo Jung

Im Soo-jung sinh ngày 11 tháng 7 năm 1979, hay còn được gọi là Im Soo-jeong, hoặc Im Su-jeong là một nữ diễn viên, người Hàn Quốc. Lần này trong bộ phim mới Melancholia ngọc nữ Im Soo Jung trở lại một vai diễn giáo viên dạy toán đầy dịu dàng. Ở độ tuổi 40, cô chính là một “chị đại” đích thực với vẻ đẹp không tuổi, sự nghiệp vững chắc và luôn toát ra sự tự tin của một người phụ nữ độc lập.

Lee Do Hyun

Lee Do-hyun, sinh ngày 11 tháng 04 năm 1995, tên thật là Lim Dong-hyun, là nam diễn viên Hàn Quốc. Bắt đầu sự nghiệp vào năm 2017 với vai Lee Joon-ho. Đến nay, một số vai diễn nổi tiếng của anh là Go Cheong-myeong trong Hotel del Luna, Hong Dae-young trong 18 Again, Lee Eun-hyuk trong Sweet Home. Đạo diễn Kim Sang Hyub của phim Chứng U Sầu chia sẻ anh rất mừng vì Lee Do Hyun đồng ý thủ vai nam sinh giỏi toán Baek Seung Yoon bởi chỉ có duy nhất mình anh là hợp với vai diễn này, một phần cùng nhờ vài thần thái xuất sắc trong tác phẩm 18 Again (2020). Tác phẩm bên cạnh chuyện tình yêu cũng xoay quanh chuyện học đường nên phần nào Lee Do Hyun cũng có kinh nghiệm.Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim