6,0

Clifford Chú Chó Đỏ Khổng Lồ - Clifford The Big Red Dog

Đạo diễn: Walt Becker
Thời gian: 96 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Clifford Chú chó đỏ khổng lồ - Clifford The Big Red Dog là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do Walt Becker chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Darby Camp, Jack Whitehall và Izaac Wang.

Cô bé học sinh cấp hai Emily Elizabeth đang phải vật lộn để có thể hòa nhập ở nhà và ở trường. Cô đã phát hiện ra một chú chó con nhỏ màu đỏ, con vật được định sẽ trở thành người bạn thân nhất của cô từ một người cứu hộ động vật ma thuật.

Khi Clifford trở thành một chú chó đỏ khổng lồ trong căn hộ của cô bé ở thành phố New York và đã thu hút sự chú ý của một công ty di truyền học muốn siêu hoá động vật, Emily và chú Casey sẽ không biết rằng cô ấy phải chiến đấu với sức mạnh của lòng tham khi họ chạy khắp thành phố New York và ăn đứt Big Apple.

Trên đường đi, Clifford ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người xung quanh và dạy cho Emily cùng chú của cô ấy ý nghĩa thực sự của sự chấp nhận và tình yêu vô điều kiện. Dựa trên nhân vật Scholastic được yêu mến, Clifford sẽ dạy cả thế giới về một tình yêu lớn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim