6,0

Có Ai Đó Ở Trong Ngôi Nhà - There's Someone Inside Your House

Đạo diễn: Patrick Kack-Brice
Thời gian: 96 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Có ai đó ở trong ngôi nhà - There's Someone Inside Your House là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do Patrick Brice chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Sydney Park, Théodore Pellerin và Asjha Cooper.

Minaki Young đang cố gắng tìm hiểu cuộc sống tại thị trấn nông trại nhỏ từ Hawaii để sống với bà ngoại, để lại những xáo trộn trong gia đình cùng bí mật đen tối đáng xấu hổ.

Cô ấy có một vài người bạn thân, một cuộc sống yên tĩnh và thanh bình cùng với người bà của cô ấy, và tình yêu với một chàng trai tại trường trung học. Sự bình lặng thường ngày của Osborne bị phá vỡ và rơi vào hỗn loạn khi một kẻ giết người hàng loạt bắt đầu nhắm vào các học sinh trường trung học.

Không có ai biết được lý do và vì thế không thể nào biết được ai sẽ là mục tiêu tiếp theo. Thêm một điểm đáng sợ nữa là kẻ giết người có thể là một người mà tất cả họ đều biết. Makani lo lắng rằng sự việc bí mật và rắc rối từ quá khứ của cô ấy sẽ khiến cô ấy trở thành nạn nhân hoặc nghi phạm.

Sự xáo trộn trong nội tâm của cô ấy ngày càng dâng cao bởi sự khao khát của cô ấy đối với một chàng trai cô độc tên là Ollie. Mọi người ở trường cô ấy thích đồn thổi về anh ta, và cô ấy có thể hiểu anh ta nhiều hơn, bỏ qua những lời khuyên của người bạn thân.

Khi các vụ giết người ngày càng gia tăng với tần suất dày đặc, mọi người trong thị trấn ai cũng cảm thấy hoang mang và lo sợ vì nỗi kinh hoàng đang đè nặng lên thị trấn. Bất kỳ ai trong họ cũng đều có thể là nạn nhân tiếp theo.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim