6,8

Cô Gái Titanium - Titane

18/11/2021

Đạo diễn: Julia Ducournau
Thời gian: 108 phút
Quốc gia: Pháp
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Cô gái Titanium - Titane là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, giả tưởng của Pháp. Tác phẩm do đạo diễn Julia Ducournau chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Vincent Lindon, Agathe Rousselle và Garance Marillier.

Agathe Rousselle vào vài Alexia, một người phụ nữ trẻ bị hư hỏng do tai nạn xe hơi thời thơ ấu do người cha cẩu thả của cô gây ra, một niềm khao khát về một hình bóng người cha thực sự đã hiện lên trong tâm trí. 

Giờ đây, cô kiếm sống bằng nghề vũ công tại các buổi triển lãm xe hơi và các sự kiện quảng cáo, nơi cô bị quấy rầy bởi những gã đàn ông đáng sợ. Khi một trong những người hâm mộ đi quá xa, Alexia đã thực hiện hành động trả đũa dữ dội đến rợn người và sau đó bỏ chạy, cải trang thành con trai để tránh cảnh sát.

Việc cải trang của cô bao gồm cả việc tự đánh gãy mũi mình trong nhà vệ sinh ở nhà ga, và cô làm điều này để biến mình thành một cậu bé đã mất tích trong nhiều năm với áp phích tìm kiếm mà cô đã nhìn thấy và bây giờ cũng đang trạc tuổi cô. Người cha quẫn trí tội nghiệp của cậu bé là cảnh sát trưởng Vincent (Vincent Lindon), vì quá vui mừng nên đã nhanh chóng nhận lại đứa con của mình, thậm chí không yêu cầu xét nghiệm ADN.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim