8,7

Cố Hương - Hometown (2021)

Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 6 tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 22/9/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm, trinh thám
Đạo diễn: Park Hyun Suk
Diễn viên: Yoo Jae Myung, Han Ye Ri, Uhm Tae Goo

Cố Hương (Hometown 2021) là bộ phim tâm lý, trinh thám của Hàn Quốc do đạo diễn Park Hyun Suk cầm trịch sản xuất. Phim xoay quanh kể về vụ án giết người hàng loạt bởi tên khủng bố trở về từ Nhật Bản, tất cả hành khách trên chuyến xe lửa quê nhà đều chết trong số đó có người thân của Kyung Ho, Jo Jung Hyun.

Review phim Cố Hương (Hometown 2021)

Nội dung phim

Chuyện phim Cố Hương lấy bối cảnh tại một thị trấn nông thôn nhỏ vào năm 1999, đây cũng chính là nơi phát hiện đoạn băng ghi âm có một vụ giết người hàng loạt bí ẩn và một âm thanh kỳ lạ không xác định được.

Trước đó một năm, một nhà ga xe lửa quê nhà đã xảy ra một vụ án giết chết toàn bộ hành khách trên toa bởi một tên khủng bố Jo Kyung Ho, người trở về Hàn Quốc sau khi du học ở Nhật Bản. Hắn đã dùng khí sarin (Được biết đến theo tên gọi của NATO là GB, là một chất độc cực mạnh, được sử dụng như một chất độc thần kinh) đề sát hại toàn bộ hành khách trên toa tàu và sau đó bị kết án chung thân sau khi tự sát.

Tên khủng bố Jo Kyung Ho có một người con gái tên Jo Jae Young được gửi đến sống với dì của cô, em gái của Kyung Ho, Jo Jung Hyun. Chuyện phim Cố Hương cũng chính là xoay quanh cô bé này.

Khi mà nỗi đau của vụ án giết người hàng loạt dần được phai nhòa đi thì 10 năm sau có một vụ án giết người man rợ lại xảy ra tại thị trấn nhỏ và thám tử Choi Hyung được giao phụ trách. Theo những những dấu vết để lại thì vụ án này có mối liên quan đến những kẻ khủng bố vào 10 năm trước, Choi Hyung người luôn mang trong mình cảm giác tội lỗi vì không ngăn được cái chết của vợ mình trong vụ án năm xưa nên đã âm thầm điều tra khi biết cháu gái của Jung Hyun đột nhiên biến mất.

Cố Hương (Hometown) sẽ là những tình tiết hộp hồi, gây cấn giữa thám tử và tên khủng bố máu lạnh. Trong phim Jung Hyun phải đối mặt với bi kịch một lần nữa và cô ấy hợp tác với Choi Hyung để khám phá sự thật và tìm cháu gái của mình.

Diễn viên chính trong phim Cố Hương

Yoo Jae Myung

Yoo Jae-myung sinh ngày 3 tháng 6 năm 1973 là một nam diễn viên gạo cội của Hàn Quốc. Anh được biết đến với các vai diễn trong loạt phim Reply 1988, Stranger, Life, Itaewon Class và Voice of Silence. Anh đã giành giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Ngôi sao APAN lần thứ 6. Có thể nói vai phản diện khi được giao cho Yoo Jae-myung thì không còn gì để bàn cãi, điển hình trong bộ phim Itaewon Class. Thế nhưng lần này trong tác phẩm Hometown (Cố Hương) anh sẽ vào vai chính diện, người đi tìm công lý để đưa kẻ đã sát hại vợ mình ra trước vành móng ngựa.

Han Ye Ri

Han Ye Ri (tên khai sinh là Kim Ye Ri) là một nữ diễn viên, vũ công và ca sĩ người Hàn Quốc. Cô ấy trực thuộc Saram Entertainment. Han đã xây dựng phim điện ảnh của mình với vai diễn trong các bộ phim ngắn và phim điện ảnh. Cô đã thu hút sự chú ý trong bộ phim thể thao As One (2012), nhờ đó cô đã học được phương ngữ Hamgyŏng trong vai diễn vận động viên bóng bàn Yu Sun-Bok ngoài đời thực của cô. 

Cô đã đóng vai chính đầu tiên của mình trong bộ phim hành động Cam kết (2013) cùng với T.O.P. Cô đã giành được Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 49 năm 2013: Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất cho vai diễn trong As One. Cô cũng đóng một vai trong Nokdu Flower (2019), bộ phim mà cô đã giành được Giải thưởng Phim truyền hình SBS: Giải Xuất sắc cho Phim truyền hình dài tập (Nữ diễn viên chính). Hầu hết các tác phẩm nặng về yếu tố tâm lý, tình cảm đều được nữ diễn viên Han Ye Ri thể hiện tròn vai và lần này trong tác phẩm Cố Hương cũng vậy, cô được đạo diễn giao trọng trách với vai đúng sở trường của mình.

Uhm Tae Goo

Uhm Tae-goo sinh ngày 9 tháng 11 năm 1983 là một diễn viên Hàn Quốc. Anh được biết đến với vai phụ trong nhiều bộ phim được đánh giá cao, như Coin Locker Girl và The Age of Shadows.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim