7,7

Cô Nàng Lợi Hại - Dear Missy (2020)

Thể loại: Hiện đại đô thị
Đạo diễn: Vu Chính
Sản xuất: iQiyi
Khởi chiếu: 20/12/2020
Số tập: 36 tập
Thời lượng: 45 phút/ tập
Diễn viên: Lý Nhất Đồng, Lý Thấm

Cô Nàng Lợi Hại (Dear Missy 2020) là bộ phim được chuyển thể từ phim truyền hình Mỹ “Gossip Girl”. Phim sẽ do Lý Nhất Đồng và Lý Thấm đảm nhận, họ lần lượt vào vai Lục Khả và Thẩm Tư Di. Hai người là bạn thân của nhau nhưng lại có tính cách trái ngược nhau.

Review chi tiết phim Cô Nàng Lợi Hại

Nội dung phim

Cô Nàng Lợi Hại (Gossip Girl phiên bản Trung) kể về câu chuyện của hai người bạn thân nhất Lục Khả và Thẩm Tư Di mặc dù là bạn thân nhưng tính cách hai người họ lại trái ngược nhau. Thế nhưng tình bạn đó bị tan vỡ trong thời gian tốt nghiệp nhưng 9 năm sau họ gặp gỡ với tư cách là đồng nghiệp cho một tạp chí và hòa giải với nhau. Lục Khả và Thẩm Tư Di vượt qua không ít khó khăn, họ động viên nhau, cùng nhau vượt qua những bước lùi trong công việc và cuộc sống. Cuối cùng hai cô nàng đã tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình, từ đó cũng có được hạnh phúc trong tình yêu và sự nghiệp.

Diễn viên chính

Lý Nhất Đồng

Lý Nhất Đồng, là nữ diễn viên người Trung Quốc. Năm 2015, cô được khán giả biết đến nhờ vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành trong phim Bán Yêu Khuynh Thành. Năm 2017 nhờ vai Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu, Lý Nhất Đồng ngày càng được khán giả công nhận.

Lý Thấm

Lý Thấm là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Trước khi đến với dự án phim Cô Nàng Lợi Hại cô được khán giả biết đến khi ra mắt công chúng với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong phim truyền hình Tân Hồng Lâu Mộng.

Cập nhật thông tin mới nhất về phim Cô Nàng Lợi Hợi

Trailer phim khó hiểu

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về bộ phim Cô Nàng Lợi Hại, nhưng thông qua đoạn trailer được tung ra khiến khán giả cảm thấy khó hiểu và không rõ remake Gossip Girl ở điểm nào mà chỉ thấy song nữ chủ Lý Thấm và Lý Nhất Đồng có cảm giác như đôi bạn thân thiết nhiều năm rồi vì ganh đua công việc mà nảy sinh mâu thuẫn.

Nội dung gốc của phim

Gossip Girl là series phim truyền hình Mỹ rất thu hút khán giả, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cecily von Ziegesar. Bộ phim có 6 phần, xoay quanh cuộc sống của thanh thiếu niên tầng lớp thượng lưu đặc quyền sống tại khu Thượng Đông Manhattan. Phim chủ yếu khai thác sự ăn chơi trác táng của các rich kids, bê bối của giới nhà giàu và cả nỗ lực chen chân vào giới thượng lưu của những người thấp kém hơn. Đến với Cô Nàng Lợi Hại lần này hẳn bộ phim sẽ đem lại một sắc màu khác cho khán giả.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim