6,0

Con Đường Băng Đảng 2 - How I Fell in Love With A Gangster

Đạo diễn: Maciej Kawulski
Thời gian: 159 phút
Quốc gia: Ba Lan
Phát hành: 2021
Chất lượg: Bản đẹp

Con đường băng đảng 2 - How I Fell in Love with a Gangster là bộ phim thuộc thể loại tội phạm, chính kịch của Ba Lan. Tác phẩm do đạo diễn Maciej Kawulski chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Tomasz Wlosok, Aleks Kurdzielewicz và Antoni Królikowski.

Bối cảnh của bộ phim ở Warsaw, nơi anh chàng gangster trẻ vô danh bắt đầu hành trình cho cuộc sống bụi đời chợ lớn của mình. Anh ta có khuôn mặt lạnh lùng, với bộ râu được cắt tỉa sát và cái nhìn chằm chằm khiến anh ta giống như F Murray Abraham trẻ trung, bất cần.

Chúng ta bắt đầu với việc anh ta cung cấp gái mại dâm cho những người Ả rập Xê-út đến thăm, sau đó anh ta đổi trục sự nghiệp của mình sang các vụ cướp có vũ trang và phân phối ma tuý, kết hôn với Magda lộng lẫy, sang trọng (Natalia Szroeder), người được giới thiệu với chúng ta như một vết cắt rõ ràng trên người đàn ông mặt xệ xuất hiện trong phần còn lại của bộ phim.

Số hai trong băng đảng của xã hội đen là một gã nghiện rượu, không đáng tin cậy với biệt danh là Walden (Tomasz Wlosok), và người hùng của chúng ta cuối cùng cũng đã cố gắng để thương lượng, chuyển qua vị thế của một giải đấu lớn bằng cách đối phó với tên trùm ma tuý Daniel (Jan Frycz). Có điều gì đó đã rất thảm khốc về những lời sáo rỗng và vô tri.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim