6,0

Con Tin Giả Mạo - Rogue Hostage

Thời lượng: 87 phút
Đạo diễn: Jon Keeyes
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Con tin giả mạo - Rogue Hostage là bộ phim thuộc thể loại hành động của mỹ được phát hành năm 2021 do Jon Keeyes chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Tyrese Gibson , John Malkovich và Michael Jai White. Tác phẩm được  ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 6 năm 2021 bởi Vertical Entertainment và Redbox Entertainment .

Bộ phim kể về Kyle Snowden (Tyrese Gibson) làm việc trong Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em và phải trải qua những hồi tưởng kinh hoàng về khoảng thời gian chiến tranh. Anh là người cha đơn độc có một cô con gái nhỏ, anh cũng sống cuộc đời của mình dưới cái nhìn của người cha dượng quyền lực, Nghị sĩ Sam Nelson (John Malkovich).

Sau khi giải cứu một đứa bé khỏi một vụ ẩu đả, Kyle và cộng sự của anh (Brandi Bravo) đang ở cửa hàng bách hoá và chuẩn bị bài phát biểu của mình. Bất ngờ những kẻ khủng bố, dẫn đầu bởi Eagan (Christopher Backus) đã xâm nhập cửa hàng, tấn công và muốn trả thù, bắt mọi người làm con tin. Liệu Kyle có thể bảo vệ con gái và những người xung quanh không?

Bộ phim có mô típ quen thuộc, với những nhân vật phản diện xuất hiện từ sớm, đe dọa một nhóm con tin trong không gian kín, với những anh hùng ẩn thân trong bóng tối và tìm mọi cách để xử lý đám người độc ác.

Bối cảnh trong phim cũng chưa được tổ chức hợp lý, hiệu ứng hình ảnh CG có phần mờ nhạt và các cảnh quay với ống kính rung giật không mang lại hiệu ứng hồi hộp nào. Ngoài phần cốt truyện không có gì đặc sắc thì các tình tiết trong phim cũng diễn ra có phần chậm chạp và nhàm chán. Những phân cảnh hành động không thực sự ấn tượng và một cái kết hơi chóng vánh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim