6,0

Côn Trùng Cát - Devil In Dune

Đạo diễn: Xia Ban Chang
Thời gian: 78 phút
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Côn trùng cát - Devil in Dune là bộ phim thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Xia Ban Chang chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Nick Leo, Tang Yi Nou, Da Ying, Heidi và Li Gou Lang.

Bộ phim lấy bối cảnh thế giới ở tương lai, khi con người rơi vào thời kỳ suy thoái kinh tế, hội nghị về môi trường không còn được tổ chức nữa. Các nước không xử lý khí thải khiến cho tầng ozon tại Nam Cực bị thủng, trái đất rơi vào thời kỳ hoang mạc hoá và không thể nào đảo ngược.

Động vật và thực vẫn cũng biến đổi thành các chủng mới, tức là côn trùng cát. Chúng không ngừng xâm chiếm các không gian sinh sống, con người rơi vào tình cảnh bế tắc, diệt chủng nên phải liều lĩnh đi tìm kiếm các ốc đảo trên sa mạc.

Phí thương Tôn Bác Văn, nhà khoa học Lưu Đông, đội trưởng đội bảo vệ Vương Cường, nhà thợ máy Lý Quốc Lương cùng kẻ lưu manh Mã Ba đã cùng lên đường đi tìm kiếm ốc đảo.

Họ gặp vô vàn khó khăn và trở ngại ở trên đường, thậm chí bị ba loài côn trùng cát biến dị truy kích. Nguy cơ phủ khắp tứ phía, họ ngày càng thương vong nhiều, dường như đã chẳng còn hy vọng. Đến cuối cùng, cô gái Băng Băng là người còn lại duy nhất tới được ốc đảo, nhưng mẫu trùng vẫn theo sát đằng sau cô ấy trong gang tấc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim