8,1

Công Tử Khuynh Thành - Your Sensibility My Destiny

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 16/9/2021
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Diễn viên: Bốc Quan Kim, Vương Tinh Việt, Nhiếp Tử Hạo, Lưu Nhất Đồng, Chiến Vũ, Trương Tuyết Hàm, Lý Cửu Lâm,..

Công Tử Khuynh Thành (Your Sensibility My Destiny 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc được cải biên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Duy Hòa Tống Tử. Phim kể về chuyện tình của thiếu nữ giang hồ mù và trang chủ đa tài, tốt bụng trong một lần chạy trốn khỏi sự truy bắt.

Review phim Công Tử Khuynh Thành

Nội dung phim

Chuyện phim Công Tử Khuynh Thành bắt đầu từ thiếu nữ Lâm Trì (Bốc Quan Kim thủ vai) trong lúc hoảng loạn vì bị truy bắt đã lên nhầm xe ngựa của trang chủ Mạch Kim Trần (Vương Tinh Việt đóng). Mạch Kim Trần vốn là người vô tri vô cảm nhưng khi tiếp xúc với cô nàng ngỗ nghịch Lâm Trì đã khiến trái tim anh như được sưởi ấm và dần cảm nhận được thế giới bên ngoài.

Công Tử Khuynh Thành ám chỉ vị trang chủ này cùng Lâm Trì cô nương cả hai nắm tay nhau chống lại vận mệnh tàn ác, dù trước đó mối quan hệ giữa hai người như oan gia như dần bị cảm hóa bởi nét tương đồng của nhau. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cảnh quay đậm chất cổ trang, nét diễn chân thật của cặp đôi chính cùng chuyện tình lâm li bi đát.

Công Tử Khuynh Thành

Diễn viên chính trong phim Công Tử Khuynh Thành

Bốc Quan Kim

Bốc Quan Kim là một nữ diễn viên Trung Quốc. Sinh ngày 25 tháng 5 năm 1994, cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim năm 2016 “Mr. Con lừa. ” Cô đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình "Bỗng dưng mùa hè này" (2018) và "Song of the Assassins" (2018) trước khi đến với Công Tử Khuynh Thành (2021).

Vương Tinh Việt

Vương Tinh Việt là cái tên được đông đảo dân tình quan tâm sau khi tham gia bộ phim hoa ngữ Trường An Như Cố do Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân đóng chính. Nam diễn viên vô tình bị fan hâm mộ ghét bởi khi vào vai thái tử ngông cuồng cướp đi người yêu của nam chính trong phim, thế nhưng ít ai biết ngoài đời Vương Tinh Việt này mới 19 tuổi. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng trai Gen Z này đảm nhận vai diễn rất tốt đặc biệt là thể loại cổ trang và lần này trong Công Tử Khuynh Thành cũng vậy, hãy cùng đón xem anh sẽ bứt phát hơn nữa không nhé!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim