6,0

Cưa Chàng Điển Trai 2 - Still Out Of My League (2021)

Đạo diễn: Jasmila Žbanić
Thời gian: 100 phút
Quốc gia: Ý
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Cưa chàng điển trai 2 - Still Out of My League (2021) là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, tình cảm lãng mạn của Ý. Tác phẩm do đạo diễn Claudio Norza chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ludovica Francesconi, Giancarlo Commare và Gaja Masciale.

Marta (Ludovica Francesconi) tự coi mình là một con sâu bướm không bao giờ có thể biến thành một con bướm, một loài vịt xấu xí. Cô ấy làm việc bán thời gian tại cửa hàng tạp hoá và sống cùng hai người bạn thân của mình là Jacobo (Jozef Gjura) và Federica (Gaja Masciale) trong ngôi nhà mà cô ấy kế thừa từ gia đình, bố mẹ của cô ấy đã qua đời trong một tai nạn xe hơi khi cô ấy mới ba tuổi.

Cô ấy bị bệnh xơ nang, một chứng rối loạn di truyền mà Marta đã phải trải qua nhiều liệu pháp điều trị, nhưng không có phương pháp nào giúp ích được nhiều. Khi bác sĩ nói với cô ấy rằng cô cần đặt mục tiêu và giữ thái độ tốt, Marta đã quyết định tìm kiếm tình yêu của mình.

Marta trở nên ám ảnh với Arturo, theo dõi anh ta đến câu lạc bộ chèo thuyền, lớp học và cả nhà của anh ta, cho đến khi anh ta đối mặt với cô vào ngày nọ, dẫn đến một buổi ăn tối, với điều kiện Marta sẽ để anh ta một mình nếu họ không hợp.

Sau khi anh chuẩn bị cho cô một bữa tối không mấy thoải mái với gia đình anh, cô đã rời đi, nhưng có điều gì đó về cô khiến Arturo đã cầu xin sự tha thứ và đưa cô tới buổi hẹn ăn tối. Cả hai đã cảm thấy tình cảm phát triển một cách bất ngờ, khi họ tới gần nhau hơn, căn bệnh của Marta cũng trở nên nặng hơn, điều mà Arturo đã không hay biết.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim