8,0

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió - To Fly with You (2021)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 36 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 22/11/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Tống Tổ Nhi, Vương An Vũ, Từ Dương, Hạ Mộng, Lý Hạo Phi, Phó Vỹ Luân


Cùng Em Bay Lượn Theo Gió - To Fly with You (2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh cô gái tên Thẩm Tranh Nhất, người tìm được mục tiêu phấn đấu cho mình với bộ môn trượt băng nghệ thuật. Cô lén giấu mẹ tham gia tuyển chọn người mới của câu lạc bộ Trục Phong, vì đây là cơ hội cuối cùng để cô trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Review phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió

Nội dung phim

Chuyện phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió bắt đầu từ niềm đam mê trượt băng của cô gái Thẩm Tranh Nhất (Tống Tổ Nhi thủ vai) cô bỗng tìm thấy được mục tiêu của mình sau khi tham gia và nỗ lực trong một cuộc thi thể thao mùa đông. Dù mẹ cô ngăn cản việc theo đuổi bộ môn trượt băng nhưng Thẩm Tranh Nhất vẫn lén lút sau lưng mẹ quyết định tham gia câu lạc bộ thể thao để trở thành vận động viên trượt băng tốc độ đường ngắn chuyên nghiệp.

Tuy nhiên cô phải đối mặt với những thử thách mới vì chưa từng được huấn luyện bài bản nên việc học các kỹ thuật chuyên môn mới, hợp tác với đồng đội cùng sự phản đối của mẹ đã khiến Thẩm Tranh Nhất nhiều lần muốn bỏ cuộc. May mắn thay có thiếu niên Tiêu Hàn (Vương An Vũ đóng) từng là quán quân trượt băng, người hỗ trợ cô và giúp vượt qua những khó khăn đó. Cả hai dần nảy sinh tình cảm tạo nên chuyện tình Cùng Em Bay Lượn Theo Gió đầy ngọt ngào.

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió

Diễn viên chính trong phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió

Tống Tổ Nhi

Tống Tổ Nhi sinh ngày 23 tháng 5 năm 1998 là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô nổi tiếng với vai diễn Na Tra trong bộ phim Bảo Liên Đăng tiền truyện khi còn bé. Trước khi đến với bộ phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió cô nàng đã góp mặt thành công trong bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (2021).

Tống Tổ Nhi là một trong những mỹ nhân cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ. Cô nàng được ví là “Thần tiên tỷ tỷ” trong mắt của rất nhiều khán giả hâm mộ phim cổ trang, đặc biệt là bộ phim Na Tra. Thế nhưng, Na Tra tinh nghịch đáng yêu ngày nào giờ đã trở thành mỹ nữ vạn người mê với vẻ ngọt ngào kiều diễm. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp trưởng thành đó thì có thể xem ngay bộ phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió tại ssPhim.net.

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió

Vương An Vũ

Vương An Vũ sinh ngày 3 tháng 2 năm 1998 là một nam diễn viên người Trung Quốc được công ty Giải trí Nhất Tâm quản lý. Anh được khán giả biết đến rộng rãi qua bộ phim Mộng Hồi và sau khi Thiếu Nữ Tỏa Sáng lên sóng cái tên Vương An Vũ bắt đầu tìm được chỗ đứng cho mình với loạt vai nam thần đáng nhớ như Trăm Năm Hòa Hợp Ước Định Một Lời hay Cá Mực Hầm Mật 2,.. Một lần nữa trong năm 2021, Vương An Vũ đồng ý tham gia bộ phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió đóng cặp cùng Tống Tổ Nhi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cũng như phản ứng hóa học mới cho điện ảnh xứ Trung năm 2021.


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim