6,8

Cuộc Chiến Kargil - Shershaah

Đạo diễn: Vishnuvardhan
Thời gian: 135 phút
Quốc gia: Ấn Độ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Cuộc chiến Kargil - Shershaah là bộ phim của Ấn Độ tiếng Hindi do đạo diễn Vishnuvardhan chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Sandeep Shrivastava. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Sidharth Malhotra, Vishal Batra và Kiara Advani.

Bộ phim được công bố vào tháng 5 năm 2019, được quay trong cùng tháng và hoàn thành vào tháng 1 năm 2020. Bộ phim ban đầu được dự kiến phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại do đại dịch. Tác phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà phê bình.

Phim bắt đầu với cảnh Vikram trẻ tuổi chơi cricket khi quả bóng rơi vào tay một cậu bé. Anh quyết định lấy lại quả bóng bất chấp lời cảnh báo của Vishal. Khi các chàng trai từ chối trả lại, Vikram đã lao vào đánh nhau. Sau đó bị cha anh quát mắng, anh ta đã tự nhủ rằng sẽ không để ai lấy đi đồ của mình.

Vào cuối những năm 80, một chương trình mang tên Param Vir Chakra được khởi chạy, Vikram đã xem nó ở nhà hàng xóm, và chương trình này đã truyền cảm hứng cho anh trở thành một người lính.

Vikram đã trưởng thành và trở thành một người lính tại Sopore, Jammu và Kashmir được phân vào đại đội Delta thuộc tiểu đoàn 13 của Jammu, anh được gọi là Kashmir Rifles hay còn gọi là 12 JAK RIF.

Anh đã được các đồng đội chào đón, và bắt đầu những trận chiến tàn khốc tại chiến trường. Sự quả cảm và lòng trung thành đã giúp anh lập được nhiều chiến công. Sau khi những trận chiến kết thúc, anh tới trại và thấy bức thư của bạn gái mình, Dimple Cheema. 

Bộ phim quay lại năm 1995, nơi Vikram phải lòng một cô gái trong nhóm bạn và Dimple chấp nhận tình yêu của anh ấy và bắt đầu hẹn hò. Sau đó Vikram yêu cầu Dimple kết hôn với anh ta và cô đã đồng ý.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim