6,8

Cuộc Gọi Đen - Hard Hit

Đạo diễn: N/A
Thời gian: 63 phút
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Cuộc gọi đen - Hard hit là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động của Hàn Quốc. Bộ phim do Kim Chang-ju chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ji Chang-Wook, Jin Kyung, Jo Woo-Jin, Jun Suk Ho, Kim Ji-Ho và Lee Jae-In.

Sung Gyu ( Jo Woo-jin ) là giám đốc một ngân hàng lớn tại Busan đi làm bằng chiếc xe hơi của mình cùng con gái Hye-in ( Lee Jae-in ), người sắp có cuộc thi đầu vào. Anh ta đột nhiên nhận được một cuộc gọi với ID người gọi hạn chế trên hiển thị số.

Giọng nói cất lên và cảnh báo rằng có quả bom được cài sẵn trong xe và nếu anh ta rời khỏi chỗ ngồi của mình thì quả bom sẽ phát nổ, nhưng anh ta sắp tham dự một cuộc họp quan trọng trước khi thăng chức và coi đây là vụ lừa đảo nên không hề bận tâm.

Tuy nhiên, anh ta nhanh chóng chứng kiến việc xe của đồng nghiệp bị nổ tung ngay trước mắt mình, và anh ta bắt đầu chạy qua các con phố với các con của mình, trở thành nghi phạm trong vụ khủng bố đô thị và bị cảnh sát truy đuổi.

Trưởng nhóm cảnh sát, người được cử đến hiện trường để gỡ bom đã linh tính được một tình huống đáng ngờ sau khi đối đầu với Sung Gyu. Ji Chang Wook đảm nhận vai Jin Woo, người gọi cuộc điện thoại bí ẩn. Đây cũng là tác phẩm hành động đầu tiên của anh sau bộ phim thành phố ảo từ năm 2017.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim