7,4

Cuộc Sống Gia Đình - My Treasure (2021)

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 35 Tập
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
Diễn viên: Vicky Chen, Lưu Mẫn Đào, Khưu Trạch, Lưu Tâm Du, Lưu Dịch Quân,..

Cuộc Sống Gia Đình (My Treasure 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh câu chuyện đối mặt với những trở ngại và khó khăn của cuộc sống, có người chọn cách sống tầm gửi, để trở thành người kiến tạo cho “Cuộc sống gia đình” họ phải dựa vào trí tuệ của một người dân thường.

Review nhanh phim Cuộc Sống Gia Đình

Nội dung phim

Chuyện phim Cuộc Sống Gia Đình (2021) chủ yếu kể về Qiu Dong Na, người vừa tốt nghiệp và có cuộc sống không dễ dàng. Vấp ngã trong sự nghiệp và không ai hết chính là các đồng nghiệp cùng ông chủ của mình đã chèn ép cô. Giờ đây cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc vào công ty mà cô ấy đang cố gắng tránh né. Thế nhưng, chuyện chẳng ai ngờ khi công ty mới lại là một công ty kế toán được đồng sáng lập bởi một người quen cũ Gu Fei và cũng là mối tình đầu của cô ấy, mẹ kế của ChengGan Yang và Bai Shi Chu. Fei luôn cho rằng Dong Na là một con dao hai lưỡi. Cô ấy không cúi đầu trước khó khăn và luôn cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể nào thực hiện được.

Tựa phim Cuộc Sống Gia Đình chính là sự mệt mỏi, phiền phức của Dong Na khi có một ông chủ như Fei, người khác thường về mọi mặt. Bất chấp sự bất bình đẳng do chênh lệch thu nhập giữa người nghèo và người giàu cũng như sự nghi ngờ của Fan Yang đối với cô, Dong Na vẫn tiếp thêm sức mạnh từ mẹ cô, Qiu Xiao Xia, khi cô vừa phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống lẫn công việc.

Cặp diễn viên chính chất lượng trong phim Cuộc Sống Gia Đình
Cặp diễn viên chính chất lượng trong phim Cuộc Sống Gia Đình

Diễn viên chính trong phim Cuộc Sống Gia Đình

Vicky Chen

Vicky Chen sinh ngày 15 tháng 10 năm 1995, là một nữ diễn viên người Đài Loan. Trước khi bước chân vào sự nghiệp diễn xuất cô là con gái của một tài phiệt giàu có, và được chuyển tới Tô Châu vào năm 2007. Tài năng của Vicky Chen đã được công nhận vào năm 2017, lúc cô vừa tròn 14 tuổi đã nhận giải Kim Mã cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, đồng thời trở thành nữ diễn viên trẻ nhất cho giải thưởng này. Bộ phim đầu tay trước khi đóng Cuộc Sống Gia Đình cô đã góp mặt trong tác phẩm Angels Wear White. Thế mạnh của Vicky Chen chính là những thể loại phim tình cảm, tâm lý sâu sắc vậy nên cô đang là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng lớn của làng điện ảnh hoa ngữ năm 2021.

Lưu Mẫn Đào

Lưu Mẫn Đào sinh ngày 10 tháng 1 năm 1976 tại Yên Đài, Trung Quốc. Là một trong số những diễn viên gạo cội của làng giải trí Hoa ngữ, từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng trước khi đến với My Treasure (Cuộc Sống Gia Đình 2021) như: Phúc Quý, Tình Người Duyên Ma, Kẻ Ngụy Trang,.. Một trong những điểm mạnh của Lưu Mẫn Đào chính là vẻ đẹp dễ thương thu hút, diễm lệ, hợp nhãn với khán giả Đại lục ở thể loại phim cổ trang mà cô từng thủ vai.

Vicky Chen, Lưu Mẫn Đào hai mỹ nữ của làng hoa ngữ
Vicky Chen, Lưu Mẫn Đào hai mỹ nữ của làng hoa ngữ

Khưu Trạch

Khưu Trạch là một diễn viên, ca sĩ và tay đua người Đài Loan. Anh xuất hiện lần đầu vào năm 2002 với loạt phim truyền hình Starry Starry Night. Năm 2006, anh được nhập ngũ vì nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Lưu Tâm Du

Lưu Tâm Du là một nữ diễn viên, người mẫu người Đài Loan có trụ sở tại Hồng Kông. Lưu Tâm Du sinh ra ở Đài Loan nhưng được cha mẹ gửi đến Vancouver, Canada để học từ nhỏ. Năm 2004, Lưu Tâm Du được chọn tham gia quảng cáo trên TV của China Airlines, hãng hàng không và hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim