7,5

Cuộc Sống Ở Lục Phiến Môn Của Ta - The Six Gates (2020)

Thời lượng: 30 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2020
Diễn viên: Triệu Anh Tử, Trần Tín Triết
Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, trinh thám

Cuộc Sống Ở Lục Phiến Môn Của Ta (The Six Gates 2020), bộ phim cổ trang dài tập Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng. Phim tập trung 2 nhân vật An Đông Dã và Đường Tiểu Mỹ từ 2 con người thuộc 2 số phận khác nhau đã hợp tác cùng nhau để giải quyết các vụ án.

Đánh giá phim Cuộc Sống Ở Lục Phiến Môn Của Ta

Nội dung phim

Cuộc Sống Ở Lục Phiến Môn Của Ta kể về hành trình điều tra phá án, bảo vệ công lý của An Đông Dã - chàng thiếu niên giang hồ và Đường Tiểu Mỹ - thiên kim tiểu thư cùng 5 vị bổ khoái dưới sự chỉ đạo của Long Ngạo Thiên.

Diễn viên

Phim với sự góp mặt của hai diễn viên gạo cội Triệu Anh Tử và Trần Tín Triết đóng chính. Triệu Anh hay còn gọi Triệu Hàn Anh Tử sinh ngày 16 tháng 12 năm 1990, là một nữ diễn viên người Trung Quốc, trực thuộc công ty giải trí Hoan Thụy Thế Kỷ. Trước khi đến với dự án phim lần này cô đã đóng qua nhiều phim như Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Cực Quang Chi Luyến, Trả Lại Thế Giới Cho Em, Thiên Y Vô Phùng,.. Gần đây nhất nữ chính phim Trường An Nặc đã hợp tác cùng nam diễn viên trẻ mới nổi Thành Nghị, tuy nhiên bộ phim được cư dân mạng đánh giá không cao.

Trần Tín Triết sinh ngày 29 tháng 10 năm 1996 tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, là một nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, tốt nghiệp khoa biểu diễn của Đại học Thâm Quyến. Năm 2015, anh tham gia chương trình sống còn Lưu Hành Chi Vương của iQiyi.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim