6,5

Cuộc Trỗi Dậy - Rise Roar Revolt (2021)

Đạo diễn: S. S. Rajamouli
Quốc gia: Ấn Độ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Cuộc trỗi dậy - Rise Roar Revolt (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, chính kịch của Ấn Độ. Tác phẩm do S.S. Rajamouli chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên N.T. Rama Rao Jr., Ram Charan và Ajay Devgn.

Trong thời đại của Malli, một cô gái nhỏ ở trong bộ lạc bị thống đốc Anh Scott Buxton và vợ của ông là Catherine bị bắt theo ý muốn của cha mẹ cô. Chính phủ Anh đã phát hiện ra một bộ lạc Komaram Bheem coi Malli là em gái của mình đã bắt đầu cuộc tìm kiếm cô ấy và có thể là một trở ngại cho quân đội của Anh. 

Một chức vụ đặc biệt cho bất kỳ sĩ quan nào có thể mang Bheem đến cho họ, Rama Raju quyết định nắm giữ mọi việc trong tay và hứa với chính phủ sẽ tìm hiểu xem anh ta còn sống hay chết. Bheem lúc này đã đến thành phố của anh ta để tìm Malli và giả làm thợ máy Afzal trong một vụ tai nạn tàu hỏa trên hồ, anh ta và Rama Raju đã liều mạng cứu một đứa trẻ và trở thành bạn thân của nhau. Nhưng cả hai người sẽ xung đột với nhau và cuối cùng hợp tác với nhau để hoàn thành nhiệm vụ

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim